สมัครสมาชิก BIG รับโปร AirAsia BIG SALE 0 บาทใน 10 วินาที

สมัครสมาชิก BIG เพื่อใช้จองโปร AirAsia BIG SALE 0 บาท ก่อนใคร

อัพเดทขั้นตอนสมัคร สมาชิก BIG แบบใหม่ง่ายยิ่งขึ้น รวดเร็วทันใจ สมัครไว้พร้อมจองโปร AirAsia BIG SALE 0 บาท !!

เริ่มต้นสมัครสมาชิก AIRASIA BIG เพื่อสะสม BIG Points ได้ทันทีง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน

ก่อนจะไปจอง AirAsia BIG SALE โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของ AirAsia ที่จะทำให้ทุกคนสามารถบินไปเที่ยวหลากหลายเส้นทางได้ในราคาสุดคุ้ม AirAsia BIG Sale จะลดตั๋วค่าโดยสารทั้งเส้นทางภายในประเทศและต่างประเทศ

1. กดเข้าเวป www.airasiabig.com

AirAsia BIG SALE

2. กด “สมัครสมาชิก” หรือ Sign up แล้วกรอก อีเมล์ และ รหัสผ่าน

AirAsia BIG SALE

3. กรอกชื่อ นามสกุล และเลือก เพศ

AirAsia BIG SALE

4. เรียบร้อย ไปยืนยัน อีเมล์ก็เรียบร้อยแล้ว

AirAsia BIG SALE

ขั้นตอนการยืนยันอีเมล์

เปิดอีเมล์ที่ใช้ในการสมัครขึ้นมา ยกตัวอย่าง gmail.com กดเปิดอีเมล์ และ กด “เปิดใช้งานบัญชีของคุณ” เท่านี้ก็สามารถสะสม BIG Points ได้ทุกครั้งที่บินกับ AirAsia !

AirAsia BIG SALE
AirAsia BIG SALE

AirAsia BIG Loyalty เป็นโปรแกรมสะสมคะแนน BIG Points สำหรับคนที่บินกับแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สามารถนำคะแนนมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อตั๋วเครื่องบิน แลกเที่ยวบินฟรี หรือสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนลดสำหรับสมาชิกเมื่อสำรองที่นั่งบนเที่ยวบินของแอร์เอเชียด้วย โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิก BIG ได้ง่ายๆ และฟรี ผ่านเว็บไซต์ www.airasiabig.com หรือ airasia.com

การสะสม BIG Points

เมื่อเป็นสมาชิก BIG แล้ว “ยิ่งบินบ่อย ก็จะยิ่งสะสมคะแนนได้มาก ยิ่งคุ้ม” โดยแบ่งสถานะสมาชิก BIG เป็น 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่ Red / Gold / Platinum / Black เมื่อยิ่งบินบ่อยๆ ตามเกณฑ์ที่กำหนดของแต่ละระดับ สถานะก็จะได้รับการปรับขึ้นเรื่อยๆ และคะแนน BIG Points ที่ได้รับจากการบินกับแอร์เอเชียก็จะมากขึ้นตามลำดับ ยกตัวอย่างเช่น ทุกค่าใช้จ่าย 10 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ริงกิต มาเลเซีย) สมาชิกระดับ Red จะได้รับคะแนนสูงสุดจำนวน 2 BIG points ขณะที่สมาชิกระดับ Gold จะได้รับสูงสุด 4 BIG points สมาชิกระดับ Platinum ได้รับสูงสุด 7 BIG points และสมาชิกระดับ Black ได้รับสูงสุด 12 BIG points ต่อการใช้จ่ายที่เท่ากัน พิเศษไปกว่านั้น สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ จะได้รับการอัพเกรดเป็นสถานะสมาชิกระดับ Platinum ในทันที!

วิธีการรับคะแนน BIG Points เมื่อบินกับแอร์เอเชีย สามารถทำได้ตั้งแต่ขั้นตอนการสำรองที่นั่ง เพียง Log-in เข้าระบบสมาชิกและกรอกเลขสมาชิก BIG ID ในช่องข้อมูลผู้โดยสาร หรือหากเป็นการสำรองที่นั่งผ่านเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร หรือคอลเซ็นเตอร์ ให้แจ้งรหัสสมาชิกแก่พนักงานขณะสำรองที่นั่ง เพียงเท่านี้ผู้โดยสารก็จะได้รับคะแนน BIG Points โดยอัตโนมัติหลังการเดินทาง หากในขณะจองยังไม่ได้ใส่เลขสมาชิก ผู้โดยสารสามารถเข้าไปเพิ่มเติมข้อมูลเลขสมาชิกได้ ผ่านเมนู Manage my booking บนเว็บไซต์ของแอร์เอเชีย แล้วเลือกอัพเดทข้อมูล เพื่อใส่รหัสสมาชิก BIG ID หรือหากผู้โดยสารได้ลงทะเบียนสมาชิก BIG แล้ว แต่ไม่ได้แจ้งหรือบันทึกข้อมูลสมาชิกไว้ในเที่ยวบินที่ได้เดินทางไป สามารถติดต่อขอรับคะแนน BIG Points ย้อนหลังได้ภายใน 60 วันหลังจากเดินทาง

นอกเหนือจากการรับคะแนนสะสมเมื่อเดินทางกับแอร์เอเชียแล้ว ยังสามารถสะสม BIG Points ได้จากช่องทางอื่น ๆ เช่น โอนคะแนนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ การจองโรงแรม รถเช่า การจองตั๋วเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหรือกิจกรรมท่องเที่ยวที่เป็นพันธมิตรกับ BIG และรับคะแนนสะสมจากไลฟ์สไตล์ของคุณเองเมื่อช้อปออนไลน์ผ่านร้านค้าต่างๆ บน eStore