บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ราคา 578.- net @ Holiday Inn sukhumvit 22

อันยอง …. งานเกาหลีต้องมา อ๊ปป้าต้องมี!

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ น้ำดื่ม และชาไม่อั้น ในราคา 529.-net ที่ Zeta Cafe Restaurant @ Holiday Inn sukhumvit 22

ต้อนรับการเปิดตัวอาหารเกาหลี โปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 !!! จองผ่าน เฟสบุ๊คของ Holiday Inn


มาเริ่มดูไลน์อาหารกันดีกว่า

🍝 พี่ช้างพาทุกคนมาพบกับการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ Korean Food Festival เทศกาลอาหารเกาหลีที่มีเฉพาะวันพุธ อิ่มอร่อยไปกับไลน์อาหารเกาหลีต้นตำรับแท้ๆมาเอง เช่น ต๊อกโบกิ แป้งต๊อกหนานุ่มเต็มๆคำ กับซอสโคชูที่ผสานกันอย่างลงตัว ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่กรอบนอก นุ่มใน อร่อยสุดๆ และเมนูอาหารเกาหลีรสดั้งเดิมอีกมากมายที่ยกมาแบบไม่กั๊ก

: ไก่ทอดซอสเกาหลี กร๊อบ กรอบ กับ ต๊อกโบกิ แป้งนุ่มๆ ฟินนนน

😛 เมนูอื่นๆก็เด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ พาสต้า สลัดบาร์ อาหารทะเลสดใหม่ กุ้งหอยสด ๆ สเตชั่นปิ้งย่างบาร์บีคิว ย่างสดๆ จะๆ เลือกเอาเลยว่าอยากจะหม่ำแบบไหน..เดี๋ยวเชฟเค้าจัดให้ น้ำจิ้มและซอสต่างๆ มีให้เลือกกันแบบจัดเต็ม ดีต่อใจไปอีก

:กุ้งสดๆ เนื้อหวาน

:หอยแมลงภู่ฉ่ำๆ

:สลัดบาร์ เรียกน้ำย่อยซักหน่อย

:สลัดสไตล์เกาหลี

:มีอาหารเติมตลอด บริการดีเยี่ยม

🍨มาดูฝั่งของหวานกันบ้าง สิ่งที่เด็ดสุดของที่นี่คือ ขนมพื้นเมืองเกาหลี “ยักชิก” รสชาติหวาน พอกินจะเหนียวๆหนึบๆ พี่ช้างบอกได้คำเดียวว่าหากินที่ไหนไม่ได้เลยจริงๆครับ พร้อมทั้งเค้กหลากหลาย และขนมไทย ไอศกรีมซอฟต์ครีม 3 รส พร้อมท็อปปิ้งหลายอย่างให้เลือกใส่เอง

:ยักชิก เหนียว หนึบ หวาน อร่อยมว๊าก!!

:ของหวานนานาชนิด หยิบรัวๆ
** พิเศษมาเพลิดเพลินกับการจิบเบียร์ Buffet เบียร์สดราคา 470.- net ไม่ร่วมในรายการส่วนลด 3 ชั่วโมงเต็ม!
  นอกจากนี้ Zeta Cafe Restaurant ยังมีธีมอาหารแตกต่างกันไป 7วัน7สไตล์ สลับเปลี่ยนไม่ซ้ำกัน คลิกดูธีมอาหารแต่ละวันที่ปุ่มจองร้านด้านล่างนะครับ ใครกำลังมองหาความพิเศษ ดินเนอร์อาหารเกาหลีรสชาติและคุณภาพครบ ราคาไม่แรง บรรยากาศสบายๆ เห็นวิวเมืองยามค่ำคืน พี่ช้างแนะนำโลด!!!
Zeta Cafe ชั้น8 @Holiday Inn Bangkok Sukhumvit 22
การเดินทาง : BTS พร้อมพงษ์ , MRT สุขุมวิท
Tel. 02-683-4888
Buffet dinner : 18.00-22.30 น.
Facebook: http://url.changdeal.com/Gpt8y
Website: http://url.changdeal.com/WbFTR