แพคแกจพิเศษ Dr.Orawan X การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Dr.Orawan Clinic by Discover the New You 

Dr.Orawan X การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นแคมเปญใหม่ ที่เชิญชวนทุกคนออกเดินทางไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ที่จะปลดล็อกโลกใบใหม่ของการฟื้นฟู และดูแลสุขภาพกับแคมเปญ “Discover the New You” ผ่อนคลายไปกับประสบการณ์เดย์สปาสุดพิเศษที่นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญจะปรนนิบัติคุณด้วยการนวดผ่อนคลาย ทรีตเมนต์เพื่อการฟื้นฟู และการบำบัดจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณของคุณ

 

Dr.Orawan Clinic

ขอเชิญชวนท่านมารับบริการพาร์ทเนอร์โปรแกรมด้วยโพรโมชั่นราคาพิเศษของเรา:

1. Glass Skin with Pico Laser 
แพคแกจพิเศษ Dr.Orawan
ฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Pico Laser เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สามารถจัดการปัญหาผิวได้ทั้งฝ้า รอยดำ สิวหัวดำ และริ้วรอย พลัสด้วยกระชับรูขุมขน สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง บำบัดผิวลงลึกได้ถึงชั้นผิวโดยไม่ทำร้ายผิวชั้นบน ปลอดภัยและไม่เจ็บ โดยมีทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแลประเมินสภาพผิวและออกแบบโปรแกรมทรีตเมนต์ที่แตกต่างเฉพาะบุคคล
———————————————————–
15,000-/ครั้ง จาก 35,000-/ครั้ง
Pico Laser เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สามารถจัดการกับปัญหาผิวต่างๆ รวมถึงแผลเป็น ฝ้า รอยดำ สิวหัวดำ และริ้วรอย นอกจากนี้ยังสามารถกระชับรูขุมขนและสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง คลินิกของเรามีแพ็คเกจทรีตเมนต์ Pico Laser ขั้นสูงสุด ราคา 35,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 15,000 บาท พลังงานเลเซอร์สามารถลงลึกถึงชั้นผิวโดยไม่ทำร้ายผิวชั้นบน ทำให้การรักษาปลอดภัยและไม่เจ็บปวด คลินิกของเราใช้อุปกรณ์ Pico Laser ล่าสุดที่ได้รับการรับรองจาก US-FDA พร้อมหัวเฉพาะที่สามารถปรับผิวให้เรียบเนียน ให้การรักษาที่เหมาะกับผู้ป่วยแต่ละราย แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งผ่านการฝึกอบรมจาก Harvard Medical School จะประเมินสภาพผิวของคุณและออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มอบผิวกระจกที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างแท้จริง
Thainess : Glass skin Biopeptide nourished with
Thai Flower Aroma serum facial nourishment บำรุงผิวด้วยเซรั่มจากไทยบุปผชาติ
2. Oxygen Infusion and Therapeutic Massage
แพคแกจพิเศษ Dr.Orawan
บอกลาออฟฟิศซินโดรมแบบเรื้อรังด้วยทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาเฉพาะชาวออฟฟิศ เริ่มที่รีชาร์จความสดชื่นด้วยการเติมออกซิเจนในห้องออกซิเจนความดันสูงเครื่องแรกในเมืองไทย ต่อด้วยฝังเข็มลดอาการปวดเมื่อยเครียดตึงของกล้ามเนื้อ ปิดท้ายด้วยช็อกเวฟซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และแผ่นนวัตกรรมที่สามารถดูแลอาการออฟฟิศซินโดรมต่อเนื่องได้ด้วยตัวเองที่บ้าน
———————————————————–
Package ออฟฟิศซินโดรม ราคา 9600 บาท ลดเหลือเพียง 6900 บาท
รวมการเข้าห้องออกซิเจนความดันสูงกว่าบรรยากาศเครื่องแรกในเมืองไทย นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในร่างกาย เพื่อช่วยบำบัดทุกส่วนในร่างกาย ลดการอักเสบ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ร่วมกับการฝังเข็ม ช่วยลดอาการบาดเจ็บ อาการปวดเมื่อย และผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากออฟฟิศซินโดรม ใช้ช็อคเวฟซ่อมแซมเนื้อเยื่อลดการอักเสบ และแผ่นนวัตกรรมอัจฉริยะช่วยลดอาการบาดเจ็บ ลดความเจ็บปวด และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายได้อย่างรวดเร็ว ดูแลต่อเนื่องได้ที่บ้านของคุณ
Thainess : balm สมุนไพรไทย
ติดต่อได้ที่ :
Tel. : 026614431, 0616562395
Facebook : drorawanholistic

รายละเอียดโครงการ Discover the New You https://www.discoverthenewyou.travel/

ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ https://www.changtrixget.com/promotion/