เทคนิคจองทุกเรื่องเที่ยว ดี เด็ด โดน กับ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App

เทคนิคจองทุกเรื่องเที่ยว ดี เด็ด โดน กับ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App

ใครไม่เที่ยวไทยช่วงนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก ต่างกระหน่ำลดราคา ปัญหาอยู่ที่จะเลือกซื้อที่ไหน จองกับใคร ที่ง่าย สะดวก เชื่อถือได้ ถ้าเป็นสายเที่ยวตัวจริงต้องห้ามพลาด จะให้ไปไล่ตามหาเข้าทีละเว็บ เช็คทีละแอพพลิเคชั่น ก็เสียเวลา มาลองทำตามนี้ ใน ทราเวลไอโก บน SCB Easy App แล้วคุณจะสะดวก ง่าย จองได้ทุกเรื่องเที่ยว ในแอพพลิเคชั่น “ทราเวลไอโก” (TraveliGo)

 

ขั้นตอนการใช้งาน “ทราเวลไอโก” (TraveliGo)

ไม่ยาก แค่เข้าไปที่ SCB Easy App แล้วเลือกเมนู Easy Mall คุณก็จะเจอ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ง่ายๆ แค่ไม่กี่คลิก มาเริ่มต้นจองเรื่องเที่ยวด้วยการจองตั๋วเครื่องบินกันก่อนเลย

  • จองตั๋วเครื่องบิน มีเทคนิคไม่ลับ แต่ต้องทำตามโล้ด แค่ต้องจองล่วงหน้านานหน่อย เลือกไม่ตรงวันหยุด ถ้าเป็นได้ จองตั๋วเครื่องบินช่วงวันธรรมดา ส่วนมากจะถูกกว่าช่วงวันหยุด หรือตามหาโปรโมชั่นที่มีนำเสนอในช่วงนั้น หลังจากเล็งวันเที่ยวได้แล้วก็ เข้าไปจองตั๋วเครื่องบินกันได้ที่ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App
  • ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบินก็ไม่ยาก แค่เพียงคุณเลือก ประเทศ,เมือง,สนามบิน ที่ต้องการออกเดินทาง และเลือกปลายทาง แล้วเลือกวันเดินทางไป – กลับ ระบุจำนวนผู้โดยสารที่ร่วมเดินทาง และประเภทชั้นที่นั่ง จากนั้นแค่กดค้นหา แอพพลิเคชั่นก็จะแสดงเที่ยวบินที่ให้บริการตามที่ค้นหา หรือหากจะให้เรียงตามราคา, ระยะเวลา, ระยะทาง ก็ทำได้ หรือจะกำหนดเงื่อนไขเพิ่มเติมให้แคบลง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้นอีกก็ทำได้ กรอกข้อมูลผู้โดยสารให้ถูกต้อง ชำระเงินตามช่องทางต่างๆ แค่นี้การจองตั๋วเครื่องบินของคุณก็พร้อมออกเดินทาง ง่าย สะดวก เดินทางได้จริง

 

 

จองตั๋วดีได้แล้ว ต้องมองหาที่พักสวยๆ จองได้ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App ขั้นตอนก็ไม่ยาก ก็สามารถเลือกบรรยากาศโรงแรม/ที่พัก สวย พร้อมด้วยเทคนิคง่ายๆ ได้ราคาสุดปัง แค่ล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน ตามไปจองได้เลย

  • ขั้นตอนการจองโรงแรม/ที่พัก สามารถเข้าไปที่ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App แล้วเข้าไปที่เมนู โรงแรม จากนั้น เลือก จุดหมายปลายทาง ระบุวันที่เข้าพัก และวันที่ออก กรอกจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นกดค้นหา แค่นี้โรงแรม/ที่พักหลากหลาย ก็จะปรากฎมาให้คุณเลือกได้ตามต้องการ ง่ายมาก แนะนำให้ล็อกอินก่อนเข้าใช้งาน ระบบจะแสดงราคาพิเศษสำหรับสมาชิกให้เลือกแบบราคาพิเศษสุดๆ

 

 

จองตั๋วเครื่องบินดี ห้องพักเริ่ดสำเร็จแล้ว จะออกเที่ยวไทยให้สนุกสุดฟินก็ต้องเช่ารถขับซิ่งตามที่เที่ยวสวยๆ ก็สามารถจองรถเช่าได้ใน ทราเวลไอโก บน SCB Easy App และจองรถเช่าที่นี่ดีงาม เพราะมีบริการจองรถเช่าแบบยกเลิกได้ เพิ่มคน เพิ่มของ ก็จองใหม่ได้ตามต้องการ

  • วิธีการจองรถเช่า กับ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App แค่เลือกสถานที่รับ – ส่ง รถ กำหนดวัน เวลา รับ – คืน รถ แล้วกดค้นหา เห็นไหมว่า ง่ายมากๆ จากนั้นระบบจะแสดงรถมาให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมเงื่อนไขละเอียดไม่หมกเม็ด ที่เด่นมาก คือ จองรถเช่า กับ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App มีบริการยกเลิกฟรีด้วย ขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณเลือกจอง ครบครันขนาดนี้ ไม่ลองจองได้ยังไง

 

ทั้ง 3 บริการ จะทำให้คุณเที่ยวง่าย จองที่เดียวได้ ในแอพพลิเคชั่นเดียว ที่ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App แต่นอกเหนือจาก 3 บริการหลักที่สะดวก ง่าย คุณยังสามารถซื้อทัวร์ หรือซื้อบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นด้านท่องเที่ยว ที่ ดี เด็ด ต้องโดน โหลดติดโทรศัพท์มือถือของคุณไว้เลย แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น ไว้ในโทรศัพท์มือถือคุณสามารถเข้าไปยังเว็บ https://th.traveligo.com เพื่อทำการจองทุกเรื่องเที่ยวได้เหมือนกัน