ทราเวลโลก้า ส่งส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ในแคมเปญ EPIC SALE ลดราคา สูงสุด 80%

ทราเวลโลก้า ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวให้มากขึ้น

ทราเวลโลก้า ส่งแคมเปญท่องเที่ยวแห่งปี EPIC SALE ปรา “กด” การณ์ลดราคาทั้งแอปฯ สูงสุด 80 % ในช่วง 25 – 29 กันยายน 2562 นี้

Traveloka_EPIC SALE

 นายธีร์ ฉายากุล (กลาง) ผู้จัดการทราเวลโลก้าประจำประเทศไทย นางสาวปณิชา ธนณาเคนทร์ (ขวา)
ผู้จัดการฝ่ายขายทราเวลโลก้าประจำประเทศไทยและนายณัฐพล กาญจนวรนันท์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล ทราเวลโลก้าประเทศไทยและเวียดนามร่วมเปิดตัวแคมเปญ
EPIC SALE ดีลดีที่สุดในประเทศไทยเชิญชวนคนไทยเที่ยวส่งท้ายปี

ทราเวลโลก้า EPIC Sale

กรุงเทพฯ 19 กันยายน 2562 – ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ EPIC SALE แคมเปญลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทราเวลโลก้า และของธุรกิจผู้ให้บริการด้านการเดินทางออนไลน์ของประเทศไทย มอบส่วนลดโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สินค้ากลุ่ม Xperience ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก และบริการรถรับส่งสนามบินผ่านทุกช่องทางการจองของทราเวลโลก้าและช่วง EPIC Hour  ชั่วโมงให้ส่วนลดโรงแรมที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบินสูงสุดถึง 80% เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 – 29 กันยายน 2562

ทราเวลโลก้า EPIC-HOUR

ผู้ใช้สามารถค้นหาและจองกิจกรรมที่สนใจผ่านทุกช่องทางของทราเวลโลก้า โดยมีโปรโมชั่นราคาพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ของทราเวลโลก้า ได้แก่

  1. โรงแรมและที่พักทั้งในและต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่น หรือ เกาหลีใต้ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 80% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563
  2. ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 12% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563
  3. ตั๋วเครื่องบินและที่พักรับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 2,200 บาท
  4. Xperience รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 25%
  5. รถรับส่งสนามบิน รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 50%

นอกจากนี้ ทราเวลโลก้ายังเปิดช่วงเวลา EPIC HOUR ชั่วโมงลดราคาสูงสุด 80% สำหรับโรงแรมและที่พัก และ           ตั๋วเครื่องบิน รายละเอียดดังต่อไปนี้

    1. รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมตัวเลือกที่มากขึ้นสำหรับโรงแรมและที่พัก ผ่านทางแอปฯ ทราเวลโลก้า ตั้งแต่เวลา 12:00 . – 12.59 . ในวันที่ 25 – 28 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์ EPIC สีแดง สีส้ม และสีเหลือง
    2. รับส่วนลดสำหรับตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศ เพิ่มเติมจากช่วงปกติในระหว่างแคมเปญสูงสุด 30% ตั้งแต่เวลา 00 . – 14.59 . ในวันที่ 25 – 29 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ EPIC SALE ได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/ หรือ https://www.facebook.com/TravelokaTH

ข้อมูลโปรโมชั่น

traveloka-epic-sale-details

จองโรงแรมในราคาสุดคุ้ม ในช่วงระหว่างวันที่ 25 – 28 กันยายน 2562  เมื่อเราเข้าแอพ ทราเวลโลก้าแล้ว กดค้นหาโรงแรมแล้ว สังเกตสัญลักษณ์

ที่อยู่บนรูปโรงแรมในหน้า แสดงผลการค้นหา 

หรือเพื่อการค้นหาที่เร็วขึ้น คุณสามารถกดเลือกแท็บ EPIC SALE หรือ EPIC HOUR เพื่อค้นหาโรงแรมที่ร่วมรายการได้เลย จองโรงแรมที่ถูกใจได้ทันเวลาแน่นอน

traveloka-epic-meter

ดูสัญลักษณ์ EPIC Sale ให้ดี ๆ สียิ่งร้อน ส่วนลดยิ่งแรง สูงสุด 80% กับโรงแรมที่ร่วมรายการ ทุกจังหวัด ทุกประเทศ สามารถจองเข้าพักวันไหนก็ได้ ไม่มีจำกัด

จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้ม ในช่วงระหว่างวันที่ 25 – 29 กันยายน 2562 เมื่อเราเข้าแอพ ทราเวลโลก้าแล้ว กดค้นหาตั๋วเครื่องบินเส้นทางใดก็ได้ แล้ว สังเกตสัญลักษณ์

 

ที่อยู่ในส่วนของรายละเอียด เวลาบิน ในหน้าของการ แสดงผลการค้นหา ตั๋วเครื่องบิน  

 

ถ้าเห็นสัญลักษณ์นี้ก็มั่นใจได้เลยว่า เป็นราคาที่ลดสูงสุด 30% แล้ว

ผู้ใช้งาน สามารถจองเที่ยวบินราคาพิเศษที่เปิดให้จองได้ในเฉพาะช่วง EPIC HOUR ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้เพียง 1 ครั้งต่อระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น

 

โปรโมชั่น Traveloka EPIC Sale ลดแรงที่สุดเท่าที่ Traveloka จัด แคมเปญมา ยิ่งจองพร้อมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ จากทางสายการบิน เช่น การบินไทย หรือ ไทยไลอ้อนแอร์ ยิ่งคุ้ม พร้อมแล้ว ตั้งเวลา ให้ดี ๆ โปรโมชั่นแบบนี้มีไม่บ่อย รีบโหลด แอพ ทราเวลโลก้า มาด่วน ๆ

ส่วนลดจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka

register-completed

เกี่ยวกับทราเวลโลก้า

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครันในแพลตฟอร์มเดียว ทราเวลโลก้าให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถไฟ รวมทั้งเที่ยวบินพร้อมที่พัก กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยว การขนส่งโดยสาร และบริการรถรับส่งสนามบิน นอกจากนั้นยังจับมือกับสายการบินประเภทโลว์คอสต์และฟูลเซอร์วิส ครอบคลุมกว่า 100 สายการบิน พร้อมให้บริการในเส้นทางบินมากกว่า 200,000 เส้นทางทั้งในเอเชีย แปซิฟิก และ ยุโรป และยังมีที่พักให้บริการมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่โรงแรม อพาร์ตเม้นต์ เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ จนถึงวิลล่าและรีสอร์ตต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมทั้งมีระบบการชำระเงินที่โดดเด่น ครอบคลุม 40 กว่าทางเลือก สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ในอินโดนีเซีย ประเทศไทย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ และบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาท้องถิ่นต่าง ๆ ปัจจุบัน
ทราเวลโลก้ามียอดดาวน์โหลดมากกว่า 40 ล้านครั้ง ส่งผลให้ทราเวลโลก้าเป็นแอปพลิเคชันด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้