ร้านอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมงในประเทศญี่ปุ่น

ร้านอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมงในประเทศญี่ปุ่น

 

สายกินมารวมตัวกันตรงนี้!!! พี่ช้างชวนทุกคนมาอิ่มอร่อยสะใจกับหลากหลายอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่แตกต่างจากครั้งไหนๆ เพราะเป็นร้านอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมง ที่ประเทศญี่ปุ่นครับ ถ้าเอ่ยถึงอาหารในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ต้องนึกถึง 「อาหารญี่ปุ่น」ใช่ไหมครับ ถึงขนาดว่าได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของยูเนสโกเลยทีเดียว

โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างโตเกียวจะมีร้านอาหารที่ปิดดึก ๆ อยู่มากมาย แม้ใครจะออกมาตอนมืดค่ำแล้วก็ยังสามารถหาของกินได้ ช่วยให้คนที่หิวตอนเที่ยงคืน หรือพวกที่กลับบ้านตอนเช้าได้มีอาหารทานกัน และต่อไปนี้ก็คือ 6 ร้านอาหารยอดนิยมที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงในญี่ปุ่น!

 

Matsuya

มาญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องแวะกินของอร่อย อย่างร้าน Matsuya เขามีหลายสาขาเลยล่ะครับ อาหารทุกอย่างของงร้านนี้คอนเฟิร์มเรื่องคุณภาพ ไม่ใส่ผงชูรส คุณภาพดีมากๆ เป็นตัวอย่างหนึ่งของร้านอาหารราคาถูกในญี่ปุ่น เวลาเข้าไปในร้านไม่ต้องตกใจนะครับ เพราะที่นี่ไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ ถ้าเราจะสั่งอาหารจะต้องใช้ตู้กดในการสั่งอาหาร ที่เด่นจะเป็นข้าวหน้าเนื้อครับ ส่วนเมนูยอดที่นิยม จะเป็น แฮมเบิร์กแกงกะหรี่

การเดินทาง >> http://url.changreview.com/4Be3n

Jonathan’s

ที่นี่ก็มีหลายสาขาเช่นเดียวกัน เริ่มแรกเป็นร้านกาแฟมาก่อนครับ แต่ปัจจุบันจัดว่าเป็นหนึ่งในต้นแบบร้านอาหารสำหรับครอบครัว มีเมนูอาหารที่มีความหลากหลายตามฤดูกาลและราคาไม่แพง พิถีพิถันกับวัตถุดิบ มีเมนูคลาสสิคยอดนิยมอย่างสเต็ก สปาเกตตี้ พิซซ่า และอาหารญี่ปุ่นอีกหลายอย่าง นอกจากนั้น ยังมีเมนูเครื่องดื่มแบบดื่มได้ไม่อั้นและชุดกาแฟราคาสุดคุ้ม รับรองว่าใครไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจจะน้ำหนักเพิ่มกลับมาได้ครับ ซึ่งเมนูยอดนิยมของร้านนี้ มีอยู่ 5 เมนู เด่นๆ คือ

  1. เนื้อวากิวสุดอร่อย! แฮมเบิร์กเนื้อวัวออสเตรเลียพรีเมียม 100% รสนุ่มและฉ่ำ
  2. ชุดไก่มิโซเระนิ ที่เป็นเมนูย/อดนิยมของญี่ปุ่น
  3. ข้าวข้าวต้มปูหิมะ โซซุย หรือ ข้าวต้มทรงเครื่องจานนี้ได้ปูหิมะที่เข้ากันได้ดีกับไข่ฟูนุ่ม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและผักดอง ราคา 849 เยน (ไม่รวมภาษี) เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับหน้าหนาวช่วยให้ร่างกายอบอุ่น
  4. กระเจี๊ยบย่างเตาอบ เมนูนี้ถ้ากินแกล้มกับแอลกฮอล์ เลิศมากครับ พี่ช้างจะบอกให้
  5. ของหวานแนะนำเมนู “ซอฟต์ครีมกับวาราบิโมจิชาเขียว” (Matcha Warabi mochi Soft) รสชาเขียวอันสดชื่นจากขนมญี่ปุ่นแสนนุ่มหยุ่น “วาราบิโมจิ” และความความหวานของซอฟต์ครีมเข้ากันอย่างยอดเยี่ยม เป็นอีกเมนูหนึ่งที่เป็นเมนูยอดฮิต มีลูกค้าติดใจสั่งกันบ่อยๆ

การเดินทาง >> http://url.changreview.com/ezKmF

 

Sukiya

ร้านนี้หลายๆคนอาจจะคุ้นตาเพราะในเมืองไทยก็มีสาขาอยู่ด้วย สำหรับสาขาในญี่ปุ่น เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารคล้ายกับร้าน Matsuya และเปิดตลอด 24 ชั่วโมงครับ Sukiya ให้บริการอาหารจานด่วนราคาไม่แพงสำหรับมื้อเช้า กลางวัน เย็น หรือของว่างรอบดึก เมนูของทางร้านมีทั้งข้าว ซุป เนื้อสัตว์ต่าง ๆ แกงกะหรี่ และข้าวหน้าเนื้อ

การเดินทาง >> http://url.changreview.com/d0SIt

 

Denny’s Japan

ร้านนี้มีหลากหลายสาขาเช่นเดียวกันครับ เป็นร้านอาหารจากอเมริกาที่ปรับตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารแบบครอบครัว เป็นอีกร้านหนึ่งที่บริการอาหารและของว่างตลอด 24 ชั่วโมง เมนูที่มีชื่อเสียงของ Denny’s คือ ของว่างและอาหารตามฤดูกาลต่าง ๆ พร้อมบาร์เครื่องดื่มที่ให้บริการซอฟต์ดริงค์แบบดื่มได้ไม่อั้น รวมทั้งเซ็ตกาแฟ ในราคาที่คุ้มมากๆ

การเดินทาง >> http://url.changreview.com/iMRMI

 

RAMEN HIDAKAYA

สำหรับคนรักราเมนโดยแท้ทรู ถ้าใครชื่นชอบราเม็ง จะต้องดีใจแน่ถ้าได้รู้ว่าสามารถหาเมนูนี้ทานได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ร้าน RAMEN HIDAKAYA (แต่เฉพาะบางสาขาเท่านั้นนะครับ) เช่น ที่คาบุกิโจหรือชินจูกุ ส่วนสาขาที่เหลือนั้นถึงจะไม่ได้เปิดตลอด แต่ก็ปิดดึกมาก เปิดถึงตีสามครึ่ง  จุดขายของร้านนี้คือ มีราเม็งหลายรสชาติ มีเมนูอื่น ๆ ด้วยอย่าง เกี๊ยวซ่า ข้าวผัด หรือถั่วแระญี่ปุ่นที่อร่อยและราคาไม่แพง

การเดินทาง >> http://url.changreview.com/jdthT

 

Isomaru Suisan

หลายคนอาจจะมองหาร้านปิ้งย่าง ซีฟู๊ด สไตล์ญี่ปุ่น  บอกเลยว่าญี่ปุ่นก็มีนะครับ ใครเป็นคอปิ้งย่าง ไปถึงญี่ปุ่นแล้วต้องไปชิม  ที่นี่จะมีสาขาตามเมืองใหญ่ อาทิ โตเกียว, โอซาก้า, นาโกย่า แถมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ราคาถูกใจ รสชาติถูกปากแน่นอนครับเมนูแนะนำสุดยอดคือ มันปูย่างกระดอง หอมมัน อร่อยเหาะ หอยญี่ปุ่นย่างหอมๆ สดอร่อย และซาซิมิ

การเดินทาง : http://url.changreview.com/CSY02

 

จดรายชื่อทั้ง 6 ร้านนี้เอาไว้เลยครับ รับรองว่าไปญี่ปุ่นคราวหน้าก็จะมีอาหารอร่อย ๆ รับประทานได้ตลอดไม่ว่าจะเวลาไหน ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลว่าจะอดตาย อดอยากปากแห้ง สามารถหาอาหารอร่อยได้ทุกเวลาเลยจริงๆ

 

ตอนนี้พี่ช้างมีโปรโมชั่นสุดคุ้มไปญี่ปุ่น ทางนี้เลย >>> http://url.changreview.com/46sfv