เปิดวาร์ป! 8 คาเฟ่ในกรุงเทพฯ ที่เปิด 24 ชั่วโมง

เปิดวาร์ป! 8 คาเฟ่ในกรุงเทพฯ ที่เปิด 24 ชั่วโมง

สมัยนี้สไตล์คนเมืองจะชอบนั่งร้านกาแฟ ทำงาน Co-working  พี่ช้างรู้น้า งานก็เยอะ การบ้านก็แยะ แถมยังต้องติวหนังสืออีก พี่ช้างเลยอยากนำเสนอคาเฟ่ที่เปิด 24 ชั่วโมงในกรุงเทพโดยเฉพาะเลยครับ ชิลล์กันยาวๆไปเลย มีที่ไหนถูกใจคนนอนดึกกันบ้าง  ตามไปดูกัน

1. Let’s Say Café

คาเฟ่สำหรับคนรักกิจกรรม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นบอร์ดเกมส์ ใกล้อนุสาวีรีย์ชัย ใครที่นอนดึกแล้วอยากหากิจกรรมทำ ที่นี่เขาห่วงใยผู้บริโภคมากๆครับ เพราะมีพื้นที่กิจกรรมสำหรับทุกคน ถ้าใครไม่มีการบ้าน ไม่มีงาน ชีวิตดูว่าง 😊  ซึ่งที่นี่จะแบ่งเป็น 4 ส่วนด้วยกัน

ชั้น 1 :  จะเป็นพื้นที่ให้บริการเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ อิ่มกันทั้งคืน ไม่ต้องกลัวท้องร้อง

ชั้น 2 : ‘Vanilla Box’ พื้นที่จัดกิจกรรมอเนกประสงค์ และส่วนที่นั่งทำงาน

ชั้น 3 : Turn The Tables BoardGame Cafe  คาเฟ่บอร์ดเกมส์เต็มรูปแบบ ใครชอบแนวนี้ ใช้ความคิดเยอะๆ บริหารสมองยามดึก จัดโลด

ชั้น 4 : พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง วิวดี รับลมชมวิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มองเห็นสวนสันติภาพด้วยนะครับ

กิจกรรมครบครันจริงๆครับ มีปลั๊กเสียบไฟ  Free Wifi  ตลอด 24 ชั่วโมง แถมอาหารอร่อย ราคากันเอง ต้องมาเลยล่ะ

พิกัด : ซอยราชวิถี 3 ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ)

2. My Café The Library

คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น สไตล์ห้องสมุด คนรักการอ่านไม่ควรพลาด เพราะนอกจากที่นี่จะมีบริการอาหารคาว เบเกอรี่ของหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูแล้ว ทางร้านยังรวบรวมหนังสือแนวต่างๆ ไว้ให้อ่านมากมาย ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ที่สำคัญไม่คิดค่าบริการอ่านหนังสือ อ่านได้เต็มที่ ส่วนเมนูของที่นี่บอกได้ว่ามีเยอะมาก ๆ เมนูแนะนำที่พี่ช้างอยากจะแนะนำ คือ กาแฟไข่ลวก, โรตีมาย กล้วย,โรตีมาย มะม่วง

พิกัด : ชั้น 1 โครงการนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว เกษตร-นวมินทร์ ถนนประเสริฐมนูกิจ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 

3. Think Tank

คาเฟ่สุดชิคที่ตั้งอยู่ย่านนางลิ้นจี่ครับ เป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงานโดยเฉพาะ โซนห้องที่แบ่งไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเงียบ โซนนั่งเล่น เสิร์ฟทั้งขนมขบเคี้ยว อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม พี่ช้างว่าหลายๆคนๆให้ที่นี่กลายเป็นบ้านหลังที่2 เลยครับ 😊  ภายในร้านกว้างขวาง มีที่เสียบปลั๊ก free wi-fi หายห่วงครับ

พิกัด : ถนนนางลิ้นจี่ (ตรงข้ามหาวิทยาลัยราชมงคลเทคนิคกรุงเทพ ประตูทางเข้าฝั่งถนนลิ้นจี่) เขตสาทร กรุงเทพฯ

 

4.Wake Up Coffee

ร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ที่ขยายสาขาใหม่มาอยู่ใจกลางกรุงเทพฯครับ ทั้งสายกาแฟและของหวานต้องห้ามพลาด ทางร้านมีกาแฟแบบพรีเมียม เมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูก 3 ประเทศ ทั้งบราซิล อินโดนีเซีย และโคมลัมเบีย ผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถันสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่น เข้มข้น ประทับใจคนชอบกาแฟแน่นอน ส่วนเมนูของหวานที่ต้องกินเลยจะมี Matcha Green Tea และ Premium Cocoa ที่ต้องบอกต่อ รวมถึงเบเกอรี่ที่เด่นไม่แพ้กันครับ

พิกัด : สาขา The Scence Town In Town ซอยลาดพร้าว 94 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สาขา Habito Mall ซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1) ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

5.Up All Night

ถ้าชอบความชิคๆ คูลล์ๆ ต้องมาร้านนี้เลย คาเฟ่ยอดฮิต ย่านโชคชัย 4 ที่ตกแต่งร้านเป็นสไตล์เรือนกระจก ปลอดโปร่ง เรียบง่าย พร้อมมีบริการทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสชาติดีให้ได้ลิ้มลอง และถ่ายรูปเช็คอิน อวดโลกโซเชียลกันทั้งวันทั้งคืน

พิกัด : โชคชัย 4 ซอย 39 ถนนโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 

6. READ cafe BKK

ร้านน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น คาเฟ่ย่านม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ที่มีคอนเซ็ปต์ Relax Eat And Drink ทั้งผ่อนคลาย ทั้งอิ่มท้อง เพลินๆกันแบบออลเดย์ออลไนท์ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่ติวหนังสือกับเพื่อน ทั้งอาหาร ขนมและเครื่องดื่มที่หลากหลายแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งปริมาณและคุณภาพ เช่น เมนูของหวานสุดคุ้มอย่าง R.E.A.D Box Toast รับรองว่าถ้าได้กินแล้วจะฟินสุด ๆ และที่เวิร์คสุดๆคือ เขามีอีกหนึ่งบริการเครื่องปรินซ์และถ่ายเอกสาร ตลอด24 ชั่วโมง ครบครันสุดๆ

พิกัด : ซอยงามวงศ์วาน 54 ถนนงามวงศ์วาน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

Facebook: https://www.facebook.com/READcafeBKK

 

7. บ้านบางเขน

คาเฟ่สไตล์วินเทจยุค 90 สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ ย้อนยุคแบบคลาสิคเหมือนพี่ช้าง ต้องมาเลยครับ ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยพร๊อบสวยๆ แต่คงความคลาสสิค มีมุมน่าถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆเพียบ ชอบมุมไหนก็สามารถเลือกกันได้เลยครับ นอกจากร้านจะน่านั่งแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการขนมหวาน เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูน่าทานไว้ให้บริการอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เหมาะที่จะไปนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน หรือจะนัดพบกับเพื่อนแล้วมาถ่ายรูปเก๋ๆด้วยกันก็ได้นะครับ

พิกัด : อยู่ตรงข้ามกับ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ (ราบ11) ถนนพหลโยธิน เขตบางเขน กรุงเทพฯ

 

 

8. Glur Bangkok

ที่นี่มีทั้งชาวไทยและต่างชาติ มานั่งจิบกาแฟกันท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ  มีเมนูเครื่องดื่มและของว่างมีให้เลือกรับประทานหลากหลายเลยครับ โดยเฉพาะกาแฟ ที่พี่ช้างได้ยินมาว่า ร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดี มาคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ทำให้กาแฟของร้านนี้ เสิร์ฟมาในอุณหภูมิพอเหมาะ และนำมาให้คนที่ทำงานคึกๆ ไม่หลับไม่นอนกันเลย 555

พิกัด: 45 ซอยเจริญกรุง 50 แขวงบางรักเขตบางรักกรุงเทพมหานคร 10500

 

รับรองได้เลยครับ คาเฟ่ 24 ชั่วโมง แต่ละร้านที่พี่ช้างนำมาฝาก ถูกใจสายชิลล์ สายดึกแน่นอนฮ้าฟฟฟฟ