บินชิลๆ ไปกับนกแอร์ อุดรธานีเมืองนี้ต้องห้ามพลาด

บินชิลๆ ไปกับนกแอร์ อุดรธานีเมืองนี้ต้องห้ามพลาด

ทางลัดไปจอง : http://url.changdeal.com/QkVW5

 

 

วันนี้พี่ช้างจะพาทุกคนมาชมเมืองแห่งวัฒนธรรม ภาคอีสาน อุดรธานี โดยสารการบิน นกแอร์ ที่มีให้เลือกการเดินทางได้ถึง 3 แบบ ด้วยคอนเซ็ปต์ “นกเลือกได้” Nok Lite, Nok X-tra, และ Nok MAX ตัวเครื่องโบอิ้ง 737-800 รุ่นใหม่ ลำใหญ่กว่าเดิม ด้วยจำนวนที่นั่งมากถึง 189 ที่นั่ง ด้วยที่นั่งแบบ 3 – 3 นั่งสบาย มีบริการเสิร์ฟน้ำดื่มนกชื่นใจไว้ให้บริการด้วยครับ


เวลาเดินทางจากสนามบินดอนเมือง มาถึง สนามบินอุดรธานี ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เท่านั้นเอง ครั้งนี้พี่ช้างเลือกบินแบบ Nok X-tra บินสบายๆ ตัวปลิว ขาช็อปอย่างพี่ช้างไม่พลาดอยู่แล้ว ระหว่างบินมีบริการแจกน้ำดื่มบนเครื่องให้ทุกคนอีกด้วย เครื่องขึ้นไม่ทันไรก็ถึงจุดหมายของเราซะแล้ว กับเมืองประวัติศาสตร์ แหล่งอารยธรรมบ้านเชียง ที่มีที่เที่ยวเยอะซะจนเที่ยววันเดียวไม่ครบ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลบัวแดง, วัดป่าภูก้อน, อุทยานประวัติศาตร์ภูพระบาท, วนอุทยานน้ำตกธารงาม เป็นต้น

 


เที่ยวบินจากดอนเมือง มา อุดรธานี ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 เที่ยวบิน เที่ยวแรกเริ่มตั้งแต่ 06.00 จนถึง 19.15 กันเลยทีเดียว บินทุกวันนะครับบ ซ่ึ่งเที่ยวบินจาก อุดรธานี มา ดอนเมือง มี 6 เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่ 7.35 จนถึง 21.05
 การเดินทางกับ Nok air ใครชอบแบบไหน เลือกเลย

  1.  Nok Lite บินเบา ๆ หิ้วสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 7 กิโลกรัม
  2. Nok X-tra บินสบาย พร้อมโหลดกระเป๋าฟรีถึง 15 กก. (เที่ยวบินในประเทศ) และ 20 กก. (เที่ยวบินต่างประเทศ)
  3. Nok MAX บินเพลินเพลิน อิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมเสิร์ฟ
    (ทุกแบบมีบริการน้ำดื่มบนเครื่อง)

พร้อมกับนกในมาดใหม่ ปรับโฉมหน้าตาเว็บไซต์ ทำให้การจองตั๋วสะดวกรวดเร็ว ดีไซน์สวย จองง่ายไม่ยุ่งยาก พี่ช้างเดินทางกับนกแอร์ จองผ่านเว็บไซต์สะดวกสบายมากครับ แถมราคาก็ดี๊ดี >>> http://url.changdeal.com/lIFG0

——————————
ติดตามข่าวสารช้างช้าง ได้ทาง
———————————–
Facebook >> http://url.changdeal.com/dEgu2
Twitter >> http://url.changdeal.com/xuiJu
LINE >> http://url.changdeal.com/WH8aq
Website >> http://url.changdeal.com/4wv4N