รวม 10 สถานที่ทำเลสิคดวงตา ฉบับ 2021

รวม 10 สถานที่ทำเลสิคดวงตาจัดว่าดี พร้อมราคา

ได้เวลาบอกลาแว่นตาและคอนแทคเลนส์ กลับมามองโลกให้สดใสอีกครั้ง ! 

ผู้ที่มีปัญหาทางด้านสายตา หากกำลังเล็งหาสถานที่ทำเลสิค เรารวมมาให้แล้ว 10 สถานที่พร้อมราคา ไว้พิจารณากันจ้า

1.ศูนย์เลสิค โรงพยาบาลลาดพร้าว

ศูนย์เลสิค โรงพยาบาลลาดพร้าว คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีทันสมัย การบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ที่นี่มักจะมีราคาโปรโมชั่นออกมาอยู่บ่อยๆด้วยล่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.ladpraohospital.com/medical-ser.php?ID=18

2.PATTAYA LASIK CENTER   โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

ศูนย์เลสิคที่พัทยาของโรงพยาบาลกรุงเทพฯ ที่นี่มีเทคโนโลยีและวิธีการแก้ไขปัญหาสายตาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การทำเลสิคแบบดั้งเดิม (Standard Lasik) การทำเลสิคแบบไร้ใบมีด (Femto-Lasik) การแก้ไขสายตาวิธี PRK แบบดั้งเดิม และเทคโนโลยีใหม่ในการทำ PRK (Tran PRK) เรียกได้ว่าเป็นศูนย์ทำเลสิคที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของภาคตะวันออก

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.lasikpattaya.com/

3.ศูนย์เลสิค โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า 

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและวิธีการผ่าตัดที่ทันสมัยที่สุด ในการรักษาสายตาผิดปกติ “ReLEx SMILE” ช่วยให้แผลหายเร็ว มีขนาดเล็ก ซึ่งทำให้ระยะเวลาในการพักฟื้นสั้นไปด้วย รวมถึงวิธีการผ่าตัดแบบอื่นก็มีครบ เช่น Femto LASIK การทำ PRK  หรือการผ่าตัดใส่เลนส์เสริม ท่านไหนที่สนใจสามารถโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ก่อนได้ หากต้องทำการนัดหมายอาจจะใช้เวลาสักหน่อย ประมาณ 2 อาทิตย์ เพราะฉะนั้นวางแผนและนัดหมายล่วงหน้าก่อนจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://srisirilasik.com/

4.ศูนย์เลสิค โรงพยาบาลกรุงเทพ

ด้วยประสบการณ์ที่นี่ ยาวนานกว่า 10 ปี เป็นที่ยอมรับของชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงการบริการที่เป็นเลิศ มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ช่วงนี้จัดราคาพิเศษอยู่หลายโปรแกรมเลยทีเดียว อย่างวิธีเลสิคแบบ ReLEx SMILE จัดราคาสำหรับ 2 ตา เพียง 99,000 บาท วิธี FEMTOLASIK PRESBYOND ราคา 105,300 บาท โปรโมชั่นถึง 30 มิถุนายน 64

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/3utVmgD

5.Rutnin-Gimbel Lasik Centre โรงพยาบาลจักษุ รัตนิน

โรงพยาบาลจักษุ รัตนิน เป็นผู้บุกเบิกด้านการผ่าตัด วิธีการรักษาโรคเฉพาะดวงตา เทคโนโลยีต่างๆและวิธีการผ่าตัดที่ทันสมัย

เข้าไปดูแพ็กเกจราคาได้ที่ : https://www.rutningimbel.com/2018/th/treatments/price-information.php

6.Laser Vision International Lasik Center

ประสบการณ์ทางด้านเลสิคกว่า 22 ปี ทำให้ Laser Vision ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เป็นมืออาชีพด้านความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ ประสบการณ์ เทคโนโลยีและการบริการ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.laservisionthai.com/testimonial/vision-of-happiness

7.TRSC International Lasik Center 

TRSC คือ ผู้นำวิธีการเลสิคแบบ ReLEX เป็นที่แรกๆของไทย เลือกใช้เทคโนโลยี Carl Zeiss VisuMax Femtosecond Laser จากเยอรมัน ถือเป็นตัวท็อประดับแนวหน้าของโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.lasikthai.com/index.php

8.ศูนย์เลสิค โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮี ได้นำเทคโนโลยี Quest จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งช่วยในการปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตา เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐ นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลมีการอบรมคนไข้ที่จะเข้ารับการทำเลสิคก่อน เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจก่อนทำ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/3xNq8mZ

 

9.Advanced LASIK CENTER โรงพยาบาลวิภาวดี

ศูนย์เลสิคที่มีความเป็นเลิศด้านการบริการ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การติดตามการรักษาและเครื่องมือที่ทันสมัย อีกทั้ง ในช่วงนี้จัดราคาโปรโมชั่นพิเศษ ทำเลสิค ราคาเพียง 49,000 บาท !! โปรโมชั่นถึง 31 พ.ค.64

สอบถามเพิ่มเติม : https://bit.ly/3bbnWMf

 

10.ศูนย์เลสิค โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก 

โรงพยาบาลชั้นนำและเฉพาะทางโดยตรง มีการนำเทคโนโลยี FEMTOSECOND LASER และ EXCIMER LASER ประสาน 2 เทคโนโลยีมีความแม่นยำและปลอดภัยสูง

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://lasikcenter.eent.co.th/