HYATT REGENCY PHUKET RESORT โรงแรมห้าดาวแบรนด์ระดับโลกริมหาดกมลา

HYATT REGENCY PHUKET RESORT โรงแรมห้าดาวแบรนด์ระดับโลกริมหาดกมลา

พี่ช้างจะพามาดู โรงแรม Hyatt Regency Phuket Resort ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาสูงไล่ลงมาจนติดหาด ให้บริการห้องพัก 200 dกว่าห้อง ตกแต่งทันสมัยพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ฟิตเนส สปา Camp สำหรับเด็ก และห้องอาหาร 2 ห้องหลัก และ Regency club


รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 10 กม. ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซี 2 กม. ห่างจากสนามบินภูเก็ต 30 กม. และมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดกมลาในระหว่างวันตามเวลาที่กำหนด

  • บริเวณล๊อบบี้โรงแรมเปิดกว้าง ลมเย็น มีที่นั่งมากมายมองเห็นสนามเขียวขจี สบายตามากๆ 

สระน้ำหลักคือจุดเด่นของโรงแรมเพราะกว้างใหญ่มาก กว้าง 25 เมตร ยาว 72 เมตร เป็นสระริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตแห่งหนึ่งและใหญ่กว่าสระมาตรฐานโอลิมปิก รอบๆสระตกแต่งสวยงาม มีเตียงอาบแดดเยอะมาก หลายมุม และสามารถสั่งเครื่องดื่มจาก Pool Bar ได้ถึงเตียง  อยู่ที่นี่ทั้งวันก็ไม่อยากออกไปไหนเลย

มาดูห้องพักกันบ้าง ด้วยความน่ารักของโรงแรมที่มีความใส่ใจผู้สูงอายุและเด็กจึงเลือกห้องที่กว้างขวางและเดินไม่ไกลจาก Regency Club เมื่อเสริมเตียงห้องก็ยังดูใหญ่ไตไม่อึดอัด ห้องเป็นแบบ Deluxe King Bed with Club Access  จุดเด่นคือระเบียงที่ใหญ่มาก กว้างมาก แบ่งเป็นส่วน Daybed และส่วนทานอาหาร ที่ระเบียงสามารถเห็นวิวทะเลภูเก็ตได้สุดตา ห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งที่เป่าผม แปรงสีฟัน ทีวี ตู้เย็น เครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ เตารีด ห้องน้ำกว้างพอๆกับห้องนอนพร้อมอ่างอาบน้ำที่แช่ได้ทั้งวัน เตียงใหญ่นุ่ม นอนสบาย สะอาด

เมือจองแบบรวม Club ก็ขอให้บริการสักหน่อย  Regency Club อยู่บนชั้นสูงของโรงแรมมีส่วนที่นั่งด้านในและด้านนอก และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำขนาดย่อมๆแต่วิวอลังการให้บริการ สามารถมองเห็นวิวทะเลขนาดไปกับสระว่ายน้ำสวยงามมากๆ ที่คลับบริการดีมากๆพนักงานมีความเป็นมืออาชีพสูง พูดคุยกับลูกค้าเป็นกันเองและช่วยเหลือทุกอย่าง มีบริการเครื่องดื่มของทานเล่นทั้งวัน และมีอาหารเช้า ส่วนช่วง 17.00 จะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายหลายชนิดไว้บริการพร้อมอาหารทานเล่น (แต่หนักอยู่)

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติได้ที่ The Pool House และสามารถจิบเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์รสเลิศ หรือชาเย็นโฮมเมดแบบไทยได้ที่ The Pool Bar และร้านอาหารชั้นบนสุด Sunset Grill ให้บริการอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวที่บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ อาหารที่นี่อร่อยมาก สด คุณภาพอาหารดี และเซฟเก่งมากๆ แนะนำพิซซ่า ปลาย่าง และกุ้งซอสมะขามที่ร้าน Pool House สดอร่อยจริงๆ

ที่นี่บริการดีมากๆ พนักงานทุกท่านพร้อมช่วยเหลือ บริการด้วยความเต็มใจ ยิ้มแย้มและเป็นมืออาชีพทุกคน ที่สำคัญที่สุด บริการคนไทยเทียบเท่าต่างชาติ ทริปนี้พี่ช้างมีความสุขมาก เต็มอิ่มทั้งวิว อาหาร บริการ ห้องพัก การอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากเล่นน้ำและชิวในห้องก็ไม่อยากออกไปไหนแล้ว