Jump Show โชว์สุดฮาจากศิลปะการป้องกันตัวของเกาหลี

Jump Show โชว์สุดฮาจากศิลปะการป้องกันตัวของเกาหลี

หลายคนแอบกระซิบมาถามพี่ช้างเยอะมาก “ในเกาหลีมีโชว์อะไรบ้างที่น่าสนใจ จริง ๆ การแสดงหรือโชว์ต่าง ๆ ในเกาหลี มีมากมายหลายโชว์ครับ ดูได้ตลอดทั้งปี ทุกวัน ทุกฤดู แบบที่เรียกว่า ไปฤดูไหน ก็ไม่มีเหงา หลายคนสนใจอยากที่จะไปดูการแสดงที่เกาหลีสักครั้ง แต่ไม่รู้ว่าควรดูอะไรดี เพราะถ้าจะดูโชว์ทุกตัวคงจะไม่ไหว (ค่าบัตรโชว์จะค่อนข้างแพงครับ) ถ้านึกไม่ออก เลือกไม่ถูก พี่ช้างนำโชว์สุดปังมาฝากทุกคน ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าใครเคยดู “กวน มึน โฮ” ต้องเห็นผ่านตาอย่างแน่นอน กับฉากตลกสุดฮา ขนาดพี่ช้างยังจำได้ขึ้นใจ กับ จัมพ์โชว์ (Jump Show) โชว์สุดฮาจากศิลปะการป้องกันตัวของเกาหลี

Jump Show

ทำไมต้องดูจัมพ์โชว์

Jump Show

การแสดง JUMP Show ในกรุงโซล เริ่มเปิดการแสดงครั้งแรกในปี 2003 เป็นโชว์ที่ได้รับความนิยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนเกาหลี นักท่องเที่ยว หรือชาวต่างชาติต้องไปดู เรียกได้ว่าเป็น Comic Martial Arts Performance และแสดงโชว์แบบไม่ใช้ภาษา แต่ใช้ท่าทางประกอบในการเล่าเรื่อง โชว์นี้จะเล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งซึ่งสมาชิก แต่ละคนไม่ธรรมดา ไล่ตั้งแต่คุณปู่บ้าพลัง ลูกชาย หลานสะใภ้ อาขี้เมา หลานสาว และหลานเขย ผูกเป็นโครงเรื่องแบ่งเป็นตอนๆ

 

เปิดเรื่องด้วยการทดสอบคนที่มาชอบหลานสาว จัดการขโมยที่มาขึ้นบ้าน รวมเข้ากับมุขขำๆ จากท่าทางการต่อสู้ที่นำศิลปะการป้องกันตัวของเอเชชียอย่างเทควันโด คาราเต้ และยิมนาสติก มาผสมผสานกัน ทำให้มีเรื่องราวที่น่าสนุก น่าตื่นเต้น จุดขายเลยล่ะครับ คนดูหัวเราะท้องคัดท้องแข็งตั้งแต่ต้นจนจบ ฮาจนน้ำหูน้ำตาเล็ด โดยเฉพาะตอนสุดท้ายที่เป็นการโชว์ความสามารถด้านกายกรรมของนักแสดง แต่ละคนตีลังกาตัวเบาเหมือนคนไร้กระดูก ซึ่งถือได้ว่า Jump Show เป็นโชว์ที่สุดยอดมาก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ชิวๆผ่อนคลายสมอง มาชมตัวอย่างกันว่าฮาขนาดไหน 😀

พบกับเรื่องราวที่แปลกประหลาดของครอบครัวชาวเกาหลีบนเวที

พบกับเรื่องราวที่แปลกประหลาดของครอบครัวชาวเกาหลีบนเวที

jumpshow
คอนเฟิร์มเลยว่าจะหยุดหัวเราะไม่ได้ตลอดโชว์ 🙂
jumpshow
พบกับคุณปู่บ้าพลัง ลุงขี้เมาและแม่เล่นเทควันโด รวมถึงตัวละครบ๊อง ๆ มากมาย

ข้อมูลกิจกรรม

รอบการแสดง 

  • วันจันทร์: เวลา 20:00 น.
  • วันอังคาร-เสาร์: เวลา 17:00 น. และ 20:00 น.
  • วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: เวลา 14:00 น. และ 18:00 น.

ที่นั่ง

  • ที่นั่งสุดหรูชั้น VIP : ที่นั่งที่ดีที่สุดและมองเห็นเวทีในมุมที่ดีที่สุด
  • ที่นั่งพิเศษ R : ที่นั่งพิเศษ
  • ที่นั่งปกติ S : ที่นั่งปกติ

ใช้เวลาแสดง : ประมาณ 80 นาที

วิธีการเดินทาง

  • สถานี Euljiro3-ga (รถไฟใต้ดินเส้นทางหมายเลข 2, 3) ทางออกหมายเลข 8 และเดินมุ่งหน้าไปยัง Myungbo Art Hall ประมาณ 1 นาที หรือ
  • สถานี Chungmuro Station (รถไฟใต้ดินเส้นทางหมายเลข 3, 4) ทางออกหมายเลข 7 และเดินมุ่งหน้าไปยัง Myungbo Art Hall ประมาณ 5 นาทีที่สี่แยกถัดไป

ที่อยู่
– ชั้น 3 Myungbo Art Hall, 47 Mareunnae-ro, Jung-gu, Seoul

แผนที่ที่ตั้ง : 

แผนที่สถานที่จัดแสดง jumpshow

 

ใครที่กำลังมีแพลนไปเกาหลีหรือมีโอกาสไปเที่ยวเกาหลี ลองไปชมดูครับ สนุกและหัวเราะจนกรามค้างแน่นอน^^ สามารถจองตั๋วโชว์ล่วงหน้าได้ ผ่านเว็บไซท์ KKDAY ในราคาพิเศษ >>> http://url.changreview.com/MwkJ6