ฟินให้สุดกับออนเซ็นต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ ๆ ในกรุงเทพฯ !

ฟินให้สุดกับออนเซ็นต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ ๆ ในกรุงเทพฯ

อยากพักผ่อน คลายความเหนื่อยล้า ต้องแช่ออนเซ็นสุดฮิปในเมืองไทย ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น อยู่ไทยก็มีบ่อน้ำแร่ บ่อน้ำร้อนให้ได้ไปแช่ตัว  ฟิน ๆ 😊 การแช่ออนเซ็นถือเป็นประสบการณ์หนึ่งที่ทุกคนไม่ควรพลาดเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยครับ เนื่องจากเป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่นมาก ๆ แต่ถ้าใครยังไม่มีประสบการณ์แช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่น ไม่ต้องเสียใจ พี่ช้างอาสาพาทุกคนไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนมให้ร่างกายสดชื่น  เป็นการให้ของขวัญกับตัวเองหลังจากทำงานกันมาอย่างยากลำบากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ผ่อนคลายกันสักหน่อย

Kashikiri Onsen and Spa-sukhumvit 49

 

หากใครเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ พี่ช้างแนะนำว่าลองมาเพิ่มความสุขให้ร่างกาย” ที่คาชิคิริกัน คุณภาพและการบริการดีจริงๆครับ บรรยากาศภายในร้านที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดูร่มรื่นอบอุ่นเป็นกันเอง ที่นี่มี “โซดาออนเซน” ที่ช่วยในการปรับสมดุลผิว แถมไม่ต้องอายนะครับ เพราะว่าออนเซ็นของที่นี่ เป็นในลักษณะรูปแบบห้องส่วนตัว มีฟังเพลงสบายๆผ่อนคลายอารมณ์ พอแช่แสร็จ ทางร้านมีจิบชาญี่ปุ่นร้อนๆมาเสิร์ฟให้อีกด้วย วิเศษสุดๆ อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 101/1 ซอยวชิรธรรมสาธิต

>> เปิดบริการทุกวัน 09.30-22.30

 

Let’s relax spa and onsen thonglor

สำหรับใครที่ชอบความหรูหราคลาสิค พกความเป็นญี่ปุ่นมาเต็มๆแบบไม่มีกั๊ก มีกลิ่นอายของความสดชื่นและความผ่อนคลาย มีออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบแท้ แบบครบวงจร  มี4 บ่อ มีทั้งบ่อ Soda Bath ช่วยขับสารพิษ (Detox) , Silk Bath บ่อเพื่อความงาม , Gero hot spring บ่อน้ำแร่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และ Whirlpool Bath บ่อเพื่อการผ่อนคลาย เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรม Grande Centre Point Hotel Thonglor  สามารถนั่งบีทีเอสลงบีทีเอสทองหล่อได้เลยครับ

>> เปิดบริการทุกวัน 10.00-24.00

 

Onsen sky spa

แหล่งออนเซ็นและสปาใจกลางถนนสีลมที่พี่ช้างอยากจะแนะนำ ที่นี่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดเป็นกันเองแบบสบายๆ ให้บริการออนเซ็นและสปาแบบครบวงจรครับ เป็นอีกแหล่งของการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสายน้ำ และสวนสีเขียวและยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ทั่วกรุงเทพ ดีใช่ไหมล่ะครับ

>> เปิดทำการ: จันทร์ – พฤหัสบดี และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – 02:00 น., วันศุกร์ เวลา 10:00 – 20:00 น.

 

Yunomori onsen Bangkok

เป็นบ่อน้ำแร่ญี่ปุ่นที่แรกในไทยครับ ที่นี่มีสโลแกนที่ว่า “โดดเด่นไม่เหมือนใคร” มีแนวทางการพักผ่อนที่แตกต่างด้วยการผสานวัฒนธรรม การแช่น้ำแร่ร้อนออนเซนแบบฉบับดั้งเดิมของญี่ปุ่นเข้ากับการนวดบำบัดแผนไทยอีกรูปแบบแห่งการผ่อนคลายที่ไม่เหมือนใคร บริการด้วยน้ำแร่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์มากแห่งหนึ่งของโลก มีบริการถึง6 บ่อเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นบ่อโซดา บ่อน้ำเย็น บ่อน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นต้น มีในโซนบ่อน้ำร้อนในร่มและบ่อน้ำร้อนบริเวณสวนด้านนอก โดยอยู่ท่ามกลางธรมชาติสวนสวย ๆ นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิวด้วยครับ เป็นวิถีชาวญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง น้ำแร่ของที่ยูโนะโมริ ส่งตรงจากวัดวังขนาย กาญจนบุรี สู่กลางเมือง อุดมด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกายมากเลยครับ พี่ช้างรับรองว่าทุกคนที่ได้ใช้บริการจะได้พักผ่อนคลาย บรรเทาความเหนื่อยล้ากันอย่างแน่นอน

>> เปิดบริการทุกวัน 10.30-24.00

 

เห็นไหมล่ะครับ ในกทม มีให้แช่ออนเซ็นหลากหลายที่เลยครับ ในแต่ละที่ก็มีสำไตล์ของตัวเองแตกต่างกันไป แต่คุณประโยชน์เหมือนกัน นอกจากจะทำให้ชำระล้างพิษจากร่างกายแล้ว ยังส่งผลให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ทั้งยังทำให้สบายตัวเนื่องจากอุณหภูมิจากน้ำช่วยขับไล่พิษที่สะสมในร่างกายอีกด้วยครับ