Review : ซิมอินเทอร์เน็ต สำหรับการใช้งานในต่างประเทศ AIS sim2fly

สวัสดีครับ วันนี้พี่ช้างมารีวิว AIS SIM2Fly

สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะขาโซเชียล  AIS SIM2Fly ค่อนข้างตอบโจทย์เพราะประหยัด คุ้มค่า แถมสะดวกใช้งานง่าย

ในทริปนี้พี่ช้างเดินทางไปซานฟรานซิสโก อเมริกาครับ และมีแวะต่อเครื่องที่ ญี่ปุ่น และ ไต้หวันด้วย เนื่องจากเป็นทริปที่ใช้เวลาในการเดินทางเยอะและมีคนเดินทางด้วยหลายคนพี่ช้างเลือก AIS SIM2Fly ครับ เพื่อความคล่องตัว AIS SIM2Fly จึงตอบโจทย์การเดินทางของพี่ช้างมาก ๆ

AIS SIM2Fly  เป็นซิมโรมมิ่งที่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศแบบไม่อั้น ความเร็วสูงสุดปริมาณ 3GB ด้วยราคาเริ่มต้นแพ็กเกจที่ 399 บาท สำหรับโซนเอเชีย และ 899 บาทสำหรับยุโรป & อเมริกา

พี่ช้างเลยเลือกใช้แพ็กเกจ SIM2Fly 899 บาท ได้เน็ตไม่อั้น ด้วยความเร็วสูงสุดได้ถึง 3GB ใน 15 วัน สามารถใช้งานครอบคลุมได้ทั้ง 3 ประเทศที่พี่ช้างไปเลย ซิมเดียวจบ ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนซิมทีละประเทศ สะดวกมากครับ เริ่มต้นกันที่สนามบินเลย พี่ช้างไปซื้อซิมที่ AIS Shop ที่สนามบินครับ

หลายๆคนอาจจะงง เอ๊ะ! ทำไมรูปซิมหน้าตาไม่เหมือนด้านบน ไม่ต้องงงครับ ที่สนามบินจะขายเป็น SIM2Fly 50 บาทสีม่วงแล้วพนักงานจะเติมแพ็กเกจ 849 ให้ ซึ่งการใช้งานเหมือนกับ SIM2Fly 899 ทุกประการครับ แต่ถ้าใครซื้อ SIM2Fly จาก shop อื่นๆแพ็กเกจ 899 จะเป็นสีส้มครับ

งานนี้พี่ช้างเริ่มที่สุวรรณภูมิ ประเทศไทย สายการบิน EVA Air ไปเยี่ยมเยือนไต้หวัน มาถึงที่ไต้หวันแล้วพี่ช้างก็นั่งเลานจ์ฟิน ๆ รอเพราะมีเวลาต่อเครื่องเพียงไม่กี่ชั่วโมง ครับ ระหว่างรอก็ใช้งาน AIS SIM2Fly ทันที ไม่ต้องง้อ Free WiFi สนามบิน จากภาพนี้ตัดปุ๊บมาที่สนามบินฮาเนดะ HND เรากำลังจะต่อ JAL ชั้น Eco Premium เพื่อไป ซานฟรานซิสโก (SFO) ประเทศอเมริกา ซึ่งเป็น จุดหมายของการเดินทางครั้งนี้

แบบว่องไวครับ มาถึงแล้ววว คืนแรกพี่ช้างเช่ารถบึ่งมา Vallejo CA ก่อนเลยครับ เพราะอะไร SixFlags นะซิครับ พี่ช้างวัยใส ชอบเครื่องเล่นเร้าใจครับ ซึ่งที่โรงแรม Best Western มีตั๋วเข้า SixFlags จำหน่ายในราคาที่เริ่ดเลอเพอร์เฟ็คมาก ๆ ครับ

SixFlags ก็ใช้งานได้นะครับ

Jelly Belly World Famous Flavors! In a Fun, Scented Pillow! เยี่ยมชมโรงงานผลิต Jelly Belly

เมืองไวน์ Napa Valley ที่นี่เป็นสวนองุ่นผลิตไวน์ของอเมริกา อยู่ห่างจากซานฟรานประมาณ 2 ชม.ครึ่ง อากาศเย็น บรรยากาศสวยงามมากๆ ใครมาเที่ยวที่นี่อย่าลืมแวะมานะครับ

ตัดฉับกลับมาที่กลางเมืองซานฟรานครับ

สะพาน Golden Gate ใครมาซานฟราน คงพลาดไม่ได้เลยที่นี่

ขึ้นมาชมวิวเมือง บน Twin Peak สวยงาม หนาวววว ฟ้าก็สวยยย ดูนิ้วงอนๆของน้องช้างซิครับ 555+

China town กลางเมืองซานฟราน ช่างอภิรมย์ยิ่งนัก

หน้าตารถ Bart ครับ เบลอ ๆ  หน่อย เพราะรถวิ่งเร็วจี๋เชียว

ขากลับแล้ว แวะเที่ยวเล่นในตัวเมืองไต้หวันสักหน่อย ที่วัดยังคนเยอะอยู่เลย

ทริปนี้ SIM2Fly เดินทางกับเราตลอดทั้งทริป ใช้งานได้ดีครับ สัญญาณพี่ช้างให้ผ่าน สะดวกทั้งโทรทั้งเน็ต

  • ใครสนใจ ซื้อล่วงหน้าได้ที่ AIS Shop หรือ AIS Online Store คลิกที่ปุ่มด้านล่าง สบายใจส่งถึงบ้านเลยครับ
  • หรือจะซื้อที่ AIS shop ที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมืองก่อนบินก็ได้ครับ ดูรายละเอียดคลิก