PChang Review : บุฟเฟ่ต์อาหารซีฟู้ดและนานาชาติที่ ห้องอาหาร Food Exchange โรงแรม Novotel Sukhumvit 20

วันนี้พี่ช้างแวะมากินอาหารเที่ยงที่ห้องอาหาร ” FOOD EXCHANGE ”

โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ครับ ที่ห้องอาหาร Food Exchange ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติในราคาที่พี่ช้างทึ่งมาก ๆ กับคุณภาพและราคา ที่เด็ดสุดคือ พี่ช้างมีโปรโมชั่นสำหรับแฟนเพจคนพิเศษของพี่ช้าง ไปกินกันให้อิ่มหนำสำราญในราคา 450 บาท!!!

ห้องอาหาร Food Exchange ตั้งอยู่บนชั้น 7 โรงแรม โนโวเทล สุขุมวิท 20 ครับ ในส่วนของที่ตั้งและการเดินทางพี่ช้างจะเขียนไว้ให้ในส่วนท้ายของรีวิวนะครับ

ห้องอาหารที่นี่มีบริการบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน เปิดบริการตั้งแต่ 12.00 – 14.00 ของทุกวัน อาหารทุกอย่างจัดหนักแบบพรีเมี่ยม

อันดับแรกที่พี่ช้างแนะนำเลย คือ อาหารซีฟู้ดที่จัดมาแบบเน้น ๆ กุ้ง หอย ปู สด ๆ ไซส์ใหญ่ ๆ ที่สำคัญ อาหารทุกอย่างมีเชฟคอยปรุงสด ๆ ร้อน ๆ เติมอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นกินกันได้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวหมด

พิเศษ!! เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ สำหรับ Oysters Lover ทางร้านเค้าจัดขบวนหอยนางรมสด ๆ มาไว้ให้เลือกลิ้มลอง นำทีมด้วยระดับท๊อป “Fine de Claire” ราชาแห่งหอยนางรม งานนี้เรียกได้ว่า ฟินนนน กันไปเลย

สำหรับมุมอาหารไทยที่พี่ช้างต้องบอกเลยว่า ห้ามพลาด! คือ หอยทอดครับ เชฟใช้ทั้งหอยนางรมและหอยแมลงภู่ผสมกันอย่างลงตัว ทอดร้อน ๆ กรอบ ๆ รสชาติออกมาต้องร้อง ว้าววว เลยครับ

นอกจากผัดไท ก็ยังมีบะหมี่หน้าตาน่าทานมาก ๆ อีกด้วย

หรือใครอยากกินข้าว ก็มีครับ

ทางห้องอาหารมีความใส่ใจในการบริการมาก ๆ ครับ แต่ละเมนูจะมีป้ายบอกด้วยว่าเมนูนั้น ๆ ทำจากเนื้ออะไร

  

นอกจากนี้ในวันเสาร์ – อาทิตย์ ยังเปิดห้องชีส นำเข้าชีสนานาชาติมาให้เลือกชิมกันอย่างจุใจ

และยังมีไลน์สลัด และอื่น ๆ เยอะมากเลยครับ รับรองว่ากินกันจนแน่นเลยทีเดียว

  

ไฮไลท์อีกอย่างของวันนี้ ส่วนของขนมหวานครับ มีให้เลือกกินเยอะมากครับ จัดกันแบบแน่น ๆ เบเกอรี่และขนมปังทุกชนิดที่เสิร์ฟ เชฟอบกันร้อน ๆ ออกจากเตาหลังครัวเลยครับ พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะ ช็อคโกเลตเค้ก และทีรามิสุเค้ก เน้นนะครับ พลาดไม่ได้!

    

เริ่มหิวกันหรือยัง พี่ช้างรับรองเลยว่า งานนี้มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน พี่ช้างคอนเฟิร์ม

โปรโมชั่น และราคา

ราคาบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ในวันธรรมดา 650 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) วันเสาร์ – อาทิตย์ 999 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม)

โปรโมชั่นพิเศษ !! สำหรับแฟนเพจพี่ช้าง เพียงจองผ่าน Resdairy.com หรือ กดลิ้งค์ bit.ly/FXReserve รับส่วนลดพิเศษเหลือเพียงท่านละ 450 บาทเท่านั้นสำหรับอาหารบุฟเฟ่ต์ในวันเสาร์ – อาทิตย์  (ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม)

Free Flow Package

  • Soft Drink 50 บาท
  • Soft Drink, Coffee & Tea 100 บาท
  • Soft Drink, Coffee & Tea, Wine 899 บาท
  • Soft Drink, Coffee & Tea, Wine, Sparkling Wine 1,199 บาท

การเดินทาง

ห้องอาหาร Food Exchange ชั้น 7 โรงโรม โนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20

สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งทาง BTS สถานี อโศก และ MRT สถานี สุขุมวิทครับ จากนั้นจะมีรถ ตุ๊กตุ๊ก ของทางโรงแรมคอยรับ – ส่งไปถึงโรงแรมได้เลยครับ หรือใครขับรถยนต์ส่วนตัวมาที่โรงแรมมีบริการที่จอดรถฟรีให้ สะดวกมาก ๆ ครับ

แผนที่จาก Google maps >> http://url.changdeal.com/2lNFO