เช่ารถเรื่องจิ๊บๆ จองง่าย จ่ายสะดวก กับ Rent Connected

เช่ารถเรื่องจิ๊บๆ จองง่าย จ่ายสะดวก กับ Rent Connected

พี่ช้างเดินทางมาที่จังหวัดอุดรธานี หากมาต่างจังหวัดแบบนี้ คงจะดี ถ้ามีรถสักคันสำหรับใช้อำนวยความสะดวกในการเดินทาง  พี่ช้างจองผ่าน “Rent Connected” ซึ่งเป็นบริการรับจองรถเช่า และ เปรียบเทียบราคาจากหลายบริษัทชั้นนำทั่วประเทศครับ หลังจากได้ลองใช้บริการแล้ว พี่ช้างปลื้มเลย จองง่าย ไม่ยุ่งยาก พี่ช้างอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ

 

 

หลังจากที่พี่ช้างจองผ่าน Rent Connected และได้รับ Booking Voucher มาเรียบร้อยแล้ว  ลงจากเครื่องปุ๊บ พี่ช้างก็ตรงไปที่เคาน์เตอร์ Thai Rent A Car ทันที วิธีเช่ารถก็ง่ายมากครับ เพียงแค่แสดง Voucher หรือ E-Voucher ให้แก่พนักงาน พร้อมกับบัตรประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง (Passport) สำคัญที่สุด! ต้องมีใบอนุญาตขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุ หากเป็นชาวต่างชาติ จะต้องมี International Driving License และ มีบัตรเครดิต  ที่วงเงินเพียงพอสำหรับค่ามัดจำ โดยสามารถใช้บัตรเครดิตของผู้ร่วมทางได้ครับ และจะมีบริษัทรถเช่าบางรายนอกสนามบิน ที่สามารถรับมัดจำเป็นเงินสดได้ โดยใช้เอกสารเป็นตั๋วเครื่องบิน สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน

 

เมื่อจัดการเรื่องเอกสารเสร็จแล้ว ก็ไปที่จุดรับรถครับ ทางพนักงานจะพาเราตรวจสภาพรถกันก่อน เพื่อเช็คว่ารถมีรอยขีดข่วน หรือตำหนิตรงไหนบ้าง และทำการมาร์คจุดไว้ในเอกสารที่เราต้องเก็บไว้ เสร็จแล้วพร้อมซิ่งได้เลยครับ! พี่ช้างจะพาไปดูตัวอย่างรถส่วนหนึ่งเท่าน้ั้นนะครับ

 

 ส่วนขั้นตอนการคืนรถ ก็ง่ายแสนง่าย แค่เพียงโทรติดต่อพนักงาน เพื่อนัดจุดส่งรถครับ และ นำเอกสารการเช่ารถ คืนให้กับพนักงาน เพื่อตรวจเช็คสภาพรถอีกครั้ง ตอนนำรถมาส่ง น้ำมันต้องเต็มถังเหมือนเดิมนะครับ หากสภาพรถเรียบร้อยดี ปลอดภัย ขั้นตอนการคืนรถก็เสร็จสิ้นครับ

ทางลัด >>> https://www.rentconnected.com/