Honda Ultimate Screen รีวิว โรงหนัง First Class ที่ สยาม พารากอน ชั้น 5

Honda Ultimate Screen

โรงหนัง Honda Ultimate Screen นี้เปิดตัวเมื่อ ประมาณ เดือน ธันวาคม 2561 โดยเปลี่ยนแปลง และ ปรับปรุงมาจาก Bangkok Airways Blue Ribbon Screen โดย เน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการดูหนัง โดย ผนวก บริการ อาหาร และ เทคโนโลยีภาพ ผ่านทางจอภาพคมชัดในระดับ 4K และระบบเสียงรอบทิศทางในโรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen แห่งนี้

Honda Ultimate Screen Review

ข้อมูลทั่วไป

เริ่มต้นด้วย ข้อมูลทั่วไปและ ราคา ของ โรงหนัง First Class แห่งนี้ก่อนเลย

โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen

สถานที่ : สยามพารากอน ชั้น 5
ที่อยู่ : 991 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ทางออก 5 / รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ทางออก 1, 2 / รถเมล์สาย 34, 59, 107, 129, 503, 63, 24, 178, 79
เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 22:00น. (จันทร์ – อาทิตย์)
เบอร์โทรศัพท์ : 02 129 4635

ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 – 2,500 บาท / 2 ที่นั่ง (1 คู่) ขึ้นอยู่ตามประเภท และ ความยาวของภาพยนตร์ โดย ที่นั่ง จะแบ่งออกเป็น 36 คู่ (72 ที่นั่ง) เท่านั้นเอง มาดูแผนภาพที่นั่งกันก่อน

แนะนำ สำหรับผู้ที่ต้องการจอง แนะนำว่าตรวจสอบที่นั่งว่างผ่านทางเวปไซต์ของ Major Cineplex และเดินทางไปถึงก่อน ประมาณ 1 ชั่วโมง ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง หรือ 2 ชั่วโมง จะได้ใช้บริการต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่า

seat-honda-ultimate-screen

รีวิว Honda Ultimate Screen

ในการรีวิว ครั้งนี้ เป็นการซื้อ Voucher ตั๋วโรงหนัง Honda Ultimate Screen มาจาก โปรโมชั่นของ Taco Bell Gift Voucher ที่จำหน่ายโดย Taco Bell เอง โดยภายใน Set Gift Voucher นี้จะมี บัตรชมภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen 1 ใบ , Voucher ส่วนลดเครื่องดื่มของโรงภาพยนตร์เครือ Major Cineplex 20 บาท จำนวน 5 ใบ และ Voucher สำหรับแลก Set อาหาร Taco Bell จำนวน 10 ใบ

tacobell-honda-ultimate-screen

เริ่มต้น ไปแลกตั๋วหนังกันก่อนเลย เมื่อมาถึงแล้วก็ไปที่ ชั้น 5 สยามพารากอนกันเลย

ทางเข้า และ เค้าเตอร์ สำหรับจอง นี้จะอยู่ข้างใน สามารถเดินเข้าไปยังส่วนของ ห้องรับรองพิเศษ นี้ได้เลย

หลังจากเข้าไปแล้ว เจ้าหน้าที่จะต้อนรับเราอย่างดี เราสามารถแจ้งเรื่องที่ต้องการชม และ เลือกที่นั่งกับเจ้าหน้าที่ได้ทันทีบริเวณ Counter ด้านใน หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะพาเราไปนั่ง แล้วนำผ้าร้อนมาบริการ สิ่งที่จะได้ในการชมภาพยนตร์ในโรงนี้ มีดังนี้
1. ที่นั่ง 1 คู่ (2 ที่นั่ง) ในโรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen แห่งนี้ ภายในโรงหนัง
2. ชุดถั่ว 1 ชุด (สามารถขอเพิ่มเติมได้อีก 1 ชุด) ถั่วจะมีทั้งหมด 3 ประเภท
3. อาหาร (ของว่าง) 1 จาน
4. เครื่องดื่ม 1 แก้ว
5. ขนม หรือ ไอศกรีม 1 ชุด
6. บัตรสำหรับใช้ทดลองใช้บริการนวด 15 นาที จาก VIE Movie Spa สามารถจองคิว นวดได้ทันที หรือจะมาใช้บริการวันหลังก็ได้ โดยสามารถจองคิว ได้ที่เบอร์ 0864-968-2247

สำหรับ Pop Corn ไม่ได้ รวม มากับการซื้อบัตรภาพยนตร์ สามารถ สั่งซื้อเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ โดย เจ้าหน้าที่จะนำมาเสิร์ฟก่อนที่หนังจะฉาย

ที่นั่งจะมีทั้งโต๊ะใหญ่ โต๊ะเล็ก เลือกตามใจชอบได้เลยครับ หลังจากนั้น เริ่มต้นกันที่อาหารก่อนเลย สามารถแจ้งหน้าที่ได้ว่าจะรับประทานที่เล้าจน์เลยหรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ โดยจะมีทั้งหมด 5 เมนู สำหรับ อาหารจานหลัก ซึ่งปริมาณอาหาร ขนาดกำลังดี กินอิ่มก่อนเข้าโรงหนังแน่นอน แต่ถ้ายังไม่พอ ก็สั่ง Pop Corn เพิ่มได้ เช่น Pop Corn ขนาด Jumbo ราคาประมาณ 170 บาท

อาหารจานแรกจะมีทั้งหมด 5 เมนู คือ
1. Shimp Spring Rolled
2. Mini Burger
3. Chicken Tacos
4. Chicken New Orleans
5. Strawberry Cheese

โดยจะเสิร์ฟให้บริการที่เล้าจน์ เวลา 11:00 – 22:00 น. เท่านั้น (หรือ สามารถนำกลับบ้านได้) อย่าลืมแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ ว่าต้องการรับแบบไหน

ในครั้งนี้ ได้สั่ง Shimp Spring Rolled และ Chicken New Orleans ส่วนของหวาน เป็น Macadamia และ Strawberry ของ Haagen-Dazs มา ต่อไป มาดู เมนูเครื่องดื่มกัน มีทั้ง น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ช็อคโกแลต หรือ Cocktails ให้เลือก 1 แก้ว (สามารถสั่งทานตอนที่ใช้บริการเล้าจน์หรือสั่งรับประทานในโรงหนังก็ได้ ถ้าสั่ง เครื่องดื่ม ประเภท Cocktails ทานภายในโรงหนัง พนักงานจะมีถั่วให้บริการเพิ่มเติมด้วย)

สั่งเรียบร้อย สักครู่นึง พนักงานจะเอาตั๋วหนังมาให้ พร้อมกันนี้ สามารถสอบถาม Voucher สำหรับทดลองใช้บริการนวดของ VIE Movie Spa ว่าสามารถใช้บริการ ณ ช่วงนี้ก่อนเข้าโรงหนังได้ไหม ถ้าได้ก็สามารถจองเข้าใช้บริการได้ทันที หรือ ถ้าไม่ได้ ขอ Voucher แล้วมาใช้บริการวันหลังก็ได้

ตั๋วหนังมาแล้ว Voucher ทดลองใช้บริการนวด จาก VIE Movie Spa ก็มา

เรียบร้อยแล้ว สักครู่เดียว ถั่วที่เป็นขนมขบเขี้ยวพร้อมกับเครื่องดื่มก็มา

อาหาร เครื่องดื่ม ทยอยตามมาเรื่อย ๆ Shimp Spring Rolled ทานคู่กับ ซ้อสไก่ หรือ ซีฟู้ด แถมตบท้ายด้วยมูสราสเบอร์รี่

ภาพมุมสูงจะดูกุ้งตัวเล็กไป มาดูใกล้ ๆ อีกที เต็มคำมาก ๆ

อาหารอีกชุดที่สั่งมาคือ Chicken New Orleans ชิ้นใหญ่มาก ทานคู่กับ ผลไม้แช่อิ่มหั่นชิ้นเล็ก ๆ ซ้อส และ ขนมปังอบกรอบ แถมตบท้ายด้วยมูสราสเบอร์รี่ เช่นกัน

อิ่มแล้ว ก็ ต้องไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส เท่านั้น ! Macadamia Nut รสชาติยอดเยี่ยม ถั่ว Macadamia เยอะมาก !!

Haagen-Dazs-Honda-Ultimate-Screen

ทานกันอย่างอิ่มหนำสำราญแล้ว อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปมุม ท่านหลวง คุณหญิง ตรงบริเวณทางเดินไปห้องน้ำ ภาพมุมที่ได้จะประมาณนี้ ภายในห้องน้ำ แยก ออกเป็นส่วนตัวมาก ๆ ต้องทดลองไปสัมผัสดู !

honda ultimate screen toilet

ระหว่างทางเดินไปเข้าโรง ก็จะมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายกันอีกนิดนึง

road to honda ultimate screen

เรียบร้อยแล้ว เราเข้าไปดูโรงกันนิดนึง ที่นั่งมีไม่เยอะ นั่งกันสบาย ๆ ไม่ต้องเอี้ยวตัว เวลาใครเดินผ่าน !

honda ultimate screen seat

บอกเลยว่า ที่นั่ง กว้างขวาง สามารถปรับนอนดูภาพยนตร์ได้อย่างมีความสุขแน่นอน พร้อมหมอนรองคออีก 1 ใบ ส่วนใครที่ขี้หนาว ในโรงก็มีบริการผ้าห่มอีกด้วย

honda ultimate screen seat

พร้อมดูหนัง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ “ที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ”

honda ultimate screen on show

ข้อมูลเฉพาะ

ภาพยนตร์ภายในโรงภาพยนตร์แห่งนี้จะได้พบกับเทคโนโลยีระบบการฉายจากอเมริกา ‘เลเซอร์ โปรเจคเตอร์’ ที่ให้ภาพคมชัดขึ้นในระดับ 4K หรือมากกว่าระบบเดิม 2 เท่า ความสว่างเพิ่มขึ้น 2.5 เท่าจากเดิม และให้เฉดสีเพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยระบบเสียงที่คมชัดแบบรอบทิศทาง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกในการรับชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

โรงภาพยนตร์ “Honda Ultimate Screen” เป็นโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์  3 โรง โดย โรง 1 มี จำนวน 72 ที่นั่ง , โรง 2 มี 50 ที่นั่ง และโรง 3 ขนาด 60 ที่นั่ง พร้อมเทคโนโลยีการฉายภาพยนตร์ด้วยเครื่อง Laser Projector และ เครื่อง 4K Projector ที่ให้ภาพคมชัด สว่าง สามารถเห็นรายละเอียดต่างๆในภาพได้ดี อีกทั้งระบบ Dolby 7.1 ที่ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดแบบรอบทิศทาง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกในการรับชมภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น เสริมความสะดวกสบายด้วยเก้าอี้หนังนุ่ม ดีไซน์หรู ปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมการบริการผ้าห่ม อีกทั้งยังมีปุ่มกดเรียกการบริการจากพนักงานภายในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้บริเวณห้องรับรองระหว่างรอชมภาพยนตร์ ยังมีการให้บริการพิเศษแบบส่วนตัว ด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รวมถึงการบริการพิเศษ VIE SLIM Beauty Spa บริการนวด15 นาที ซึ่งสามารถเลือกผ่อนคลายก่อนหรือหลังชมภาพยนตร์ได้อีกด้วย

โรงภาพยนตร์ “Honda Ultimate Screen” พร้อมให้คุณสัมผัสกับ“ที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ”แล้ววันนี้ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สามารถตรวจสอบที่นั่งว่างได้ที่ https://www.majorcineplex.com/

ชมรีวิว First Class อื่น ๆ https://www.changtrixget.com/?s=first%20class