พักสบายตอนเหนือ เกาะโอกินาว่า ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว Shimanchu Club Hotel

เกาะโอกินาว่า ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว Shimanchu Club Hotel

ทางตอนเหนือของเกาะโอกินาว่าเป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และมีทิวทัศน์สวยงามมากๆ ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดของพื้นที่นี้คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Okinawa Churaumi ขับขึ้นทางด่วนจากเมืองนาฮะมาประมาณ 1-2 ชั่วโมง

Shimanchu Club Hotel อยู่ในเมือง ONNA มีลักษณะคล้ายๆอพาร์ทเมนท์ มีทั้งแบบห้องพักกึ่งๆเรียวกัง และห้องพักแบบครอบครัว ราคาห้องดีลักซ์พัก 2 ท่านประมาณ 4000 – 6000 บาท รวมอาหารเช้า ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาล ในส่วนของห้องดีลักซ์นี้สามารถพักได้สูงสุดถึง 4 ท่าน โดยจะเป็น 2 เตียงเดี่ยว 2 ฟูกญี่ปุ่น ถ้าได้มาพักสองคนแบบพี่ช้างจัดว่าห้องกว้างมากเลยละ มาดูกันเลย

ห้องแบบดีลักซ์มีขนาดพื้นที่ 32 ตร.เมตร พร้อมระเบียง ถูกจัดโซนไว้อย่างชัดเจน เรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่น มีขนมต้อนรับวางไว้ด้วย อุปกรณ์การนอนแบบฟูกญี่ปุ่นถูกเก็บไว้ในตู้ ถึงเวลาก็เอาโต๊ะกลางห้องหลบกางนอนได้สบายๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องมีได้แก่ พื้นที่ครัวเล็กๆ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ ชุดยูกาตะ ราวแขวนผ้า น่าจะไว้สำหรับตากผ้าบริเวณระเบียง เป็นต้น

มาในส่วนของห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำ และ ห้องอาบน้ำ แต่งตัว ถูกแยกออกไว้อย่างชัดเจน ภายในห้องอาบน้ำ จะมีผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผมและอุปกรณ์อาบน้ำต่างๆวางเรียงไว้ที่บาร์อ่างล้างหน้า

ห้องอาบน้ำ มีทั้งแบบอาบฟักบัว และแช่อ่าง

ในส่วนของบริเวณล้อบบี้ และทางเดินก็สามารถมานั่งพักผ่อนได้

ตื่นเช้าลงมาที่ห้องอาหารจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ตักได้ไม่อั้น มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว ซุปมิโซะ ผัดผัก ออมเลท แฮม ปลาทอด ขนมปัง แยม นม น้ำผลไม้ กาแฟ ไข่ออนเซน ผงโรยข้าวหลากรส สลัดผัก ผลไม้ ตามสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พี่ช้างอยากแนะนำเลยละ เพราะอยู่ไม่ไกลจาก Okinawa Churaumi , Cape Manzamo , Cape Maeda , Busena Marine Park , Nago Pineapple Park , Orion Happy Park , Cape Manza ,Kariyushi Beach , Manza Beach , Nakijin Gusuku Castle และอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งของกินมากมาย

แถมจองผ่าน Booking ได้เงินคืน $25 USD หรือ 825 บาทด้วยนะ ตามไปดูวิธีจองด้านล่างได้เลย