รีวิวประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับไม่เหมือนใคร ด้วยบัตรธนชาต Black Diamond

รีวิวประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับไม่เหมือนใคร ด้วยบัตรธนชาต Black Diamond

รายละเอียด

สวัสดีครับ สำหรับช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นฤดูท่องเที่ยวของหลายๆ ประเทศกันทีเดียวเชียว วันนี้พี่ช้างเลยจะขอมารีวิว ประสบการณ์จริงกับบัตรสำหรับการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมตัวจริงเสียงจริงมาให้ทุกคนได้รับชมกันดีกว่าครับผมมมม  สำหรับบัตรใบนี้หลายๆคนน่าจะรู้จักดีจากชื่อเสียงของความคุ้มค่าในแง่ของการนำไปใช้จ่ายที่ต่างประเทศเพราะสามารถทำแต้มเพื่อแลกไมล์ได้อย่างล้นเหลือ แต่แค่นั้นยังไม่พอเจ้าบัตรใบนี้ยังมีสิทธิพิเศษสุดพรีเมี่ยมติดมาอีกมากมาย ตามมาดูกันเลยครับ

สิทธิประโยชน์เริ่มกันตั้งแต่ยังไม่ได้ออกจากบ้านเลยครับ ด้วยบริการรถลีมูซีนสุดหรู มารับกันถึงหน้าประตูส่งถึงหน้าสนามบินกันเลย จะเห็นว่ารถที่เป็นสิทธประโยชน์จาก Black Diamond จะเป็นระดับหรูจริงๆเพราะใช้ Benz E-Class มารับไม่ใช่แค่ Camry แหม Benz E-Class นั่งสบ๊ายสบายกันเลยครับ สำหรับเดินทางน้อยคนสัมภาระไม่เยอะพี่ช้างแนะนำเลย ถ้าแต่เดินทางหลายคน สัมภาระเยอะ ทางเลขาส่วนตัวจะแนะนำให้ใช้บริการรถตู้ VIP สามารถนั่งกันได้สูงสุด 8 ที่นั่งกันเลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าขนกันไปทั้งครอบครัวใหญ่ก็ยังไหว ซึ่งขากลับพี่ช้างช้อปมา สัมภาระเยอะจึงเลือกใช้รถตู้ VIP ในรอบขากลับครับ

มาถึงสนามบินกันแล้ว มาต่อกันเลยด้วย Lounge ชั้นธุรกิจ ซึ่งนอกจากบริการห้องพักรับรองพิเศษ Lounge Key ที่บัตร BLACK สามารถเข้าได้กว่า 800 แห่งทั่วโลกแล้ว ยังสามารถเข้าใช้ Lounge Business ของสายการบิน Bangkok airways ได้อีก 2 สิทธิ์ต่อปี โดยบินสายการบินใดก็ได้ ไม่จำเป็นว่าบินเฉพาะกับ Bangkok Airways…ฮู้วววว…แต่วันนี้ผมมาเข้าใช้ Blue Ribbon Club ของ Bangkok Airways ซึ่งเป็น Lounge ชั้น ธุรกิจ ที่ขึ้นชื่อด้านการบริการและอาหารที่อร่อยหลากหลายให้เลือก เรียกได้ว่าดูแลพิเศษสุดๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งทางธนชาตใจกว้างมากๆ เพราะให้สิทธิ์สำหรับผู้ติดตามสามารถเข้าใช้งานได้ด้วย โดยไม่ต้องมีบัตรเสริมก็ได้ หรือบัตรเสริมก็สามารถเข้าได้ โดยใช้สิทธิ์ร่วมกับบัตรหลัก รวมสิทธิ์การเข้า Lounge ทั้งหมดคือ 4 ครั้งต่อปีปฏิทินครับ

Lounge นี้เมื่อเข้ามาแล้วเด็ดทุกอย่าง นอกจากเมนูรายการอาหารที่ให้เราเลือกแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ เพิ่มอีกมากมายทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ให้หยิบมาทานได้อย่างเต็มที่ แถมด้วยบริการที่เยี่ยมยอดสุดๆ ไปเลย คือ ห้องอาบน้ำ แต่งตัว สระผม พร้อมไดร์ฟเป่าผม

เก้าอี้นวดพร้อมจอทีวีให้ดูอีก….โอ้โหสบายจริง

หลังจากเครื่องลงจอดแล้ว แวะจิบสตาร์บัคกันสักหน่อย งานนี้ธนชาตเค้าเลี้ยง อีกแล้วครับ เพราะมีเครดิตเงินคืนให้สูงสุด 150 บาทเมื่อรูดซื้อสตาร์บัคภายใน 3 วันทำการหลังจากเรียกใช้ Limousine ครับ และที่พิเศษมากๆคือ เครดิตเงินคืนนี้นับรวมสตาร์บัคทั่วโลกกันเลย สามารถใช้สิทธิ์ได้ 2 ครั้งต่อปีปฏิทินตามการใช้ลีมูซีนเลยนะครับ

หลังจากเที่ยวเสร็จ รอบบินขากลับ ช้อปกันมาเยอะถือขึ้นเครื่องมาแบบพะรุงพะรังกันเลย ลงเครื่องมาถึงสุวรรณภูมิ ก็มีรถกอล์ฟไฟฟ้า Black Diamond มารอรับตั้งแต่ Gate ที่ลง  ไปส่งถึงหน้าตม.เลยทีเดียว  ขึ้นแล้วนั่งชิลดูบรรยากาศไปแบบสบายๆ ไม่ต้องเดินถือของให้เมื่อย…สบายสุดๆ แถมถึงก่อนเพื่อนๆ ที่เดินทางมาด้วยกันอีก…อิอิ

และแน่นอนพี่ช้างก็จองรถขากลับไว้กับทาง ธนชาตอีกเช่นเดิมครับ หลังผ่าน ตม. ออกมาก็มีพนักงานมาชูป้ายรอรับแบบนี้เลย

อย่างที่บอกไปว่า พี่ช้างช้อปมาเยอะมาก สัมภาระอัดแน่น งานนี้จึงไม่ลังเล ขากลับเลือกรถตู้ VIP ทันทีครับ นั่งสบายโอโถงกันเลยทีนี้ ขามานั่ง Benz E-Class  ขากลับนั่งรถตู้ VIP Benz เช่นกัน

สำหรับทริปนี้ ได้บัตร Black Diamond มาช่วยดูแลไว้ได้เยอะเลยครับ เรียกได้ว่าดูแลกันตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้าน จนกลับถึงบ้านกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการบัตรท่องเที่ยวที่ให้สิทธิพิเศษแบบ Exclusive สุดๆ  พี่ช้างบอกเลยว่า ใบนี้คือที่สุดแล้วครับ ครบทั้งเรื่องรถ เลานจ์ บริการ สิทธิพิเศษการใช้บัตรทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะใช้บัตรที่ต่างประเทศ คะแนน 6 เท่า เทียบ 4.16 บาท =  1 คะแนน แถมรับเครดิตเงินคืนเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไข  และสิทธิ์ของบัตรหลักบัตรเสริมก็สามารถแชร์สิทธิ์ได้ด้วย และที่อยากจะโฆษณาอีกอย่างคือเรื่อง Call Center โทรไปไม่ต้องห่วงว่าจะเจอเมนูหุ่นยนต์แสนน่าเบื่อ หรือการรอสายที่นานจนจะหลับ เพราะว่า Call Center ของ Black Diamond โทรไปเจอแต่เจ้าหน้าที่เท่านั้นจ้า เพราะมีให้เลือกแค่ เจ้าหน้าที่ธนาคาร และเลขาส่วนตัวเท่านั้น  ใครที่กำลังมองหาบัตรเอกสิทธิ์สุดพิเศษที่ตรงใจใช้ได้จริง คู่หูคนชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบ Exclusive พี่ช้างบอกเลยว่า เลือกบัตรเครดิตธนชาต Black Diamond ไม่มีผิดหวังแน่นอน เค้าบริการดีจริง ๆ

สนใจสมัครบัตรเครดิตแบล็คไดมอนด์ ได้ที่ >> http://bit.ly/2KfVvOx