5 เกมส์ออฟไลน์ เล่นได้ไม่มีเบื่อ เล่นได้เพลิน ๆ สำหรับคนนั่งเครื่องบินนานๆ

5 เกมส์ออฟไลน์ ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต เล่นได้ไม่มีเบื่อ เล่นได้เพลิน ๆ สำหรับคนนั่งเครื่องบินนาน ๆ

ปกติหลายๆ คนที่เตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็คงต้องมีอาการเบื่อๆ เซ็งๆ กันบ้างในระหว่างนั่งรถ หรือนั่งเครื่องบินหลายๆ ชั่วโมง บางคนก็อัดหนังลงเครื่องไว้ดูแก้เซ็ง บางคนก็ฟังเพลง บางคนก็หลับ แต่ วิธีแก้เบื่อที่ดีที่สุดสำหรับหลายๆ คนคือการเล่นเกมส์ และพี่ช้างคอนเฟิร์มเลยว่า หลายๆคนเล่นเกมส์แล้วเพลินมาก ๆ จนลืมวันลืมคืนไปเลยก็มี  ปัจจุบันเกมส์ส่วนมากต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย ทำให้คนที่เดินทางด้วยเครื่องบินอาจมีปัญหาเพราะไม่มีอินเทอร์เน็ตใช้เล่นเกมส์ พี่ช้างเลยรวบรวม 5 เกมส์มือถือ ที่เล่นได้บนเครื่องบิน สนุก ๆ เพลิน ๆ ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตมาแนะนำกันเผื่อใครกำลังจะเดินทาง จะได้ไปโหลดมาติดเครื่องกันไว้ก่อนไปเที่ยว และที่สำคัญเป็นเกมส์ฟรีที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อด้วยนะครับสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ IOS ใครสนใจเกมส์ไหนสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลย

Geometry Dash Meltdown

เริ่มที่เกมส์ผจญภัยในรูปแบบสุดสร้างสรรค์ ทรงรูปเรขาคณิต เกมส์น่ารักและเล่นง่าย คล้ายเกมส์มาริโอ้เลยครับ จะเป็นด่านๆให้เล่น จะต้องพยายามที่จะเอาชนะเลเวลต่าง ๆ ให้ได้ ซึ่งแต่ละด่านก็เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย กราฟฟิคก็ดีครับ พี่ช้างบอกเลยว่า ถ้าเล่นแล้วบางคนลืมไปเลยว่า กำลังเดินทางไกล

 

Candy Crush Soda Saga

เกม puzzle พี่ช้างชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยแบบสีสันและหวานๆ โดยการเอาลูกกวาดสีสวยหลากสี เลือกเอาที่มีสีเดียวกันมาเชื่อมต่อกันเพื่อให้เป็นเส้นเดียวกันแล้วเจ้าลูกกวาดเหล่านั้นก็จะหายไป พี่ช้างกระซิบบอกนิดหนึ่งว่า จะต้องฝ่าด่านที่มีไม่น้อยกว่า 200 ด่านให้ได้ แต่ก็ไม่ยากจนเกินความสามารถของทุกคนแน่นอนครับ ภาพกราฟฟิคก็มีสีสันสวยงาม

God of Rome

สุดยอดเกมต่อสู้ของเหล่าเทพจาก Game loft  สำหรับใครที่เป็นคอเกมส์แอคชั่น พี่ช้างการันตีว่า ต้องชอบอย่างแน่นอน ใครกำลังมองหาเกมส์ที่ดุเดือด อลังการ จัดเต็มทั้ง ภาพ สี เสียง ห้ามพลาด แต่อย่าลืมใส่หูฟังเวลาเล่นด้วยนะครับเดี๋ยวจะรบกวนผู้ร่วมทางท่านอื่นๆน้า

Traffic Rider

บิดให้เต็มสปีด แล้วฝ่ากฏจราจร พี่ช้างหมายถึงในเกมส์นะครับ 😊 ใครอยากลองเป็นเด็กแว้นแบบไม่ต้องเสี่ยงตาย และไม่อยากสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น ต้องลองเกมนี้เลย Traffic Rider ที่จะให้เราขี่มอเตอร์ไซค์ไปตามถนนเพื่อให้ถึงเส้นชัยตามเวลาที่กำหนด เพื่อเอาเงินไปอัพเกรด หรือซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่ ยิ่งถ้าเราขี่เสี่ยงตายมากขึ้นเท่าไหร่ เช่น ขี่เฉี่ยวรถคันใหญ่ๆ ขี่ยกล้อ ใช้ความเร็วสูง ขี่ย้อนศร ก็จะยิ่งได้เงินเยอะมากขึ้น ดูย้อนแย้งดีนะ

 

Plants vs Zombies 2

เกมส์นี้เป็นหนึ่งในเกมส์ที่พี่ช้างชอบ เวลาเดินทางไปต่างประเทศหลายประเทศ แล้วต้องอยู่บนเครื่องหลายชั่วโมง เหมาะสำหรับการเดินทางไกล เป็นเกมส์ซอมบี้ปะทะพืช แปลกดีครับ 5555 อยากรู้ว่าปะทะกันยังไง ต้องโหลดมาติดเครื่องไว้เลย หลายคนอาจเคยเล่นภาคแรกมาแล้ว แอบบอกเลยว่าภาค 2 มีความท้าทายแน่นอน แต่สนุกเหมือนเดิมครับ

 

และทั้งหมดนั้นเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นออฟไลน์ได้ทั้งหมด เมื่อต้องขึ้นเครื่องบินนานๆ รับรองว่าจะช่วยคลายความเบื่อและฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลย ซึ่งจริงๆ ยังมีอีกหลายเกมส์มากเลยที่สามารถเล่นออฟไลน์ได้ พี่ช้างจะนำมาฝากต่อในครั้งหน้านะครับ