จองตั๋วโปร 0 บาทก่อนใคร เพียงเป็นสมาชิก BIG เท่านั้น! สมัครฟรี! ด้วยนะครับ ไม่ต้องรอจองพร้อมคนทั่วๆไป เพียงล็อกอินก็จองได้แล้ว

จองตั๋วโปร 0 บาทก่อนใคร เพียงเป็นสมาชิก BIG เท่านั้น!

สมัครฟรี! ด้วนนะครับ ไม่ต้องรอจองพร้อมคนทั่วๆไป เพียงล็อกอินก็จองได้แล้ว

มือใหม่ใครงงๆโปรโมชั่น 0 บาทของแอร์เอเชีย ทำไมบางคนจองได้ก่อน ทำไมถึงได้สิทธิพิเศษกว่าคนอื่น เคล็ดลับคือการสมัครสมาชิก BIG นี่แหละครับ หลังจากมีบัญชี BIG แล้วก็เข้าไปไฟท์จองตั๋วในระบบได้เลย!

พี่ช้างรวมขั้นตอนง่ายๆ การสมัครสมาชิก BIG (ฟรี) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเอามาฝากครับ สมัครง่ายๆตามพี่ช้างได้เลย!

1. เข้าเว็บไซต์ที่นี่ >> http://url.changreview.com/IUKRn

2. กรอกข้อมูล อีเมล์ พาสเวิร์ด ข้อมูลส่วนตัว 

  • กรอกอีเมล์ที่ใช้สมัครบัญชี BIG Airasia และตั้งรหัสผ่านให้ถูกต้อง***รหัสผ่านต้องประกอบด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ เล็ก และตัวเลข 8-15 อักขระ เช่น PChangLove12

– เลือกคำนำหน้าชื่อให้ตรงกับเพศของเราครับ สาวๆที่แต่งงานแล้วไม่ต้องซีเรียสว่าไม่มีคำว่า “นาง” ให้เลือกนนะครับ

*ชื่อนามสกุล ภาษาอังกฤษ นะครับ

– ข้อมูลติดต่อทั่วๆไปครับ และกดสมัครได้เลย!

เรียบร้อยแล้วสำหรับขั้นตอนก่อนสมัคร แต่ยังไม่ท้ายที่สุดนะครับ จากนั้น ***อย่าลืม เข้าอีเมล์ของเรา ไม่ว่าจะเป็น gmail yahoo …. เพื่อไป active บัญชีของเราให้ใช้งานได้นะครับ

3. ยืนยันการสมัครสมาชิกทางอีเมล์ของเรา

  • คลิ๊ก url เพื่อยืนยันตัวตนของเราอีกครั้งทางอีเมล์ที่สมัครไว้ เพียงเท่านั้น ก็สิ้นสุดการสมัครสมาชิก BIG ของแอร์เอเชียแล้ว

 

  • **อีเมล์และพาสเวริดที่ใช้สมัคร ใช้ log in เข้าระบบได้ทุกช่องทางนะครับ ทั้งเว็บไซต์แอร์เอเชีย แอร์เอเชียบิ๊ก หรือ แอปพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

 

*** สิ้นสุดการสมัครบัญชี BIG เตรียมตัวสอยตั๋วโปร และสะสมคะแนน/แลกคะแนน กับแอร์เอเชียได้

นอกจากการสะสมคะแนน BIG กับการเดินทางเที่ยวบินแอร์เอเชียแล้ว เรายังนำคะแนนมาแลกเป็นบัตรโดยสารแอร์เอเชีย ไปเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ ได้อีกด้วยครับ