5 สิ่งที่ไม่ควรพลาด เมื่อบินกับฮ่องกงแอร์ไลน์

5 สิ่งที่ไม่ควรพลาด เมื่อบินกับฮ่องกงแอร์ไลน์ 

🛫 ฮ่องกงแอร์ไลน์เป็นสายการบินแบบ Full Services ระดับ 4 ดาวของ Skytrax ที่ให้บริการดีระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว เส้นทางหลัก ๆ คือ ฮ่องกง และ ญี่ปุ่น ในช่วงปลายปีนี้และปีหน้า

 

ฮ่องกงแอร์ไลน์จะเปิดให้บริการเส้นทางระยะไกล คือ Los Angeles และ San Francisco เริ่มตั้งแต่ เดือน ธันวาคมเป็นต้นไป โดยใช้เครื่องบิน Airbus A350 ครับ พี่ช้างได้รีวิว 5 จุดเด่นหลัก ๆ เมื่อบินกับสายการบินนี้มาให้ชมครับ

 

🗻 ห้ามพลาดกับการแวะเที่ยวฮ่องกง ปกติ บินเส้นทาง ญี่ปุ่น และ อื่น ๆ จะมีช่วงเวลาต่อเครื่องที่สามารถแวะเที่ยวฮ่องกงได้ครับ ประมาณ 10 ชั่วโมงก็สามารถออกไปเที่ยวต่อได้แล้ว

🛫 ห้ามพลาดกับเครื่องบินแบบ A350 ของ Hong Kong Airlines ที่ตอนนี้ยังมีบิน ไป – กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ – ฮ่องกง อยู่ครับ แล้วจะได้รู้ว่ามันสะดวกสบายขนาดไหน

🌟 ห้ามพลาดกับชั้น ธุรกิจของ A350 สามารถปรับนอนได้ 180 องศา อาหารที่เสิร์ฟบนชั้นธุรกิจนี้บางเมนูออกมาจากครัวระดับ 5 ดาวของ InterContinental Grand Stamford Hong Kong เลยทีเดียว

🎭 ห้ามพลาดกับเลาจน์ในชั้นธุรกิจ ตอนนี้ ทาง Hong Kong Airlines เปิดเล้าจน์ใหม่ ที่สนามบินฮ่องกง หรูหรา อลังการ มีการ Design เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 ห้ามพลาดกับอาหารแบบจัดเต็มใน Lounge มี Set อาหาร ฮ่องกงสูตรเฉพาะ , วาฟเฟิลฮ่องกงที่กรอบอร่อย และ Cocktails เลิศรส🛫 ส่วนใครยังนึกไม่ออกว่าเครื่อง A350 เป็นยังไงสามารถไปชมรีวิวเครื่องได้เลย ที่นี่ >>> http://url.changdeal.com/Id5gn