ห้ามพลาด!! 6 โรงแรมหรู ราคาสุดพิเศษ ในไต้หวัน

ปัจจุบัน ไต้หวัน เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คนไทยให้ความนิยมในการเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะเกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติซึ่งได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี มีแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลาย ของกินก็อร่อย การเดินทางคมนาคมก็สะดวกสบาย นั่งเครื่องบินจากไทยใช้เวลาบินราว ๆ 3 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น ที่สำคัญคือไม่ต้องทำเรื่องขอวีซ่าด้วยนะ วันนี้พี่ช้างจึงอยากจะแนะนำ ที่พักสุดหรูราคาสบายกระเป๋า ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบในทริปการเดินทางบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ครับ

1. Chateau De Chine Hotel Taoyuan

โรงแรมใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านใจกลางเมืองเถาหยวน เมืองที่มีความเป็นมาอันยาวนาน และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้ง ถนนโบราณต้าซี สวนท่านผู้นำเจียงไคเช็ค สะพานกระจกน้ำตกเสี่ยวอูไหล สะพานคู่โหลวฟู่เฉียว ซึ่งแต่ละที่ดูคลาสสิคและน่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ

ภายในตัวโรงแรม พี่ช้างว่าก็คลาสสิคไม่แพ้เมืองเถาหยวนเลยครับ เพราะว่ามีลอบบี้กว้างมาก เพดานข้างบนประดับด้วยแชนเดอร์เลียขนาดใหญ่ระยิบระยับราวกับว่าเราอยู่ในพระราชวังยังไงยังงั้นเลย ส่วนห้องพักไม่ต้องพูดถึง บรรเจิดเลิศเลอครับ

ไม่ใช่แค่นี้โรงแรมยังมีบริการอาหารสุดหรู มีฟรีไวไฟ ฟิตเนส ห้องทำงาน บริการซักผ้าแบบส่วนตัว สวยหรูและบริการทุกระดับแบบนี้แต่พี่ช้างบอกเลยว่าราคาเอื้อมถึงแน่นอน

ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,776 บาท* ต่อคืน รวมภาษีแล้ว


2. Maison de Chine Hotel Miaoli 

โรงแรมสุดหรูที่อยู่ในเมืองเหมียวลี่ หรือเมืองที่มีฉายาว่า เมืองแห่งขุนเขา มีสถานที่ท่องเที่ยวทางด้านธรรมชาติที่โดดเด่นมากมาย ทั้งท่าเรือ วัดเก่า เส้นทางปั่นจักรยานสวย ๆ หรือแม้กระทั่งพิพิธภัณฑ์รถไฟ และสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น

Maison de Chine Hotel เป็นโรงแรมสุดหรูที่มีธีมการตกแต่ง แบบ Mix and Match สถาปัตยกรรมจีนเข้ากับความสวยงามแต่เรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ยุโรป ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างโลกตะวันตกและตะวันออก ทำให้นักท่องเที่ยวทุกมุมโลก รู้สึกอิ่มเอมกับบรรยากาศคลาสสิค

นอกจากการตกแต่งของทางโรงแรมที่ดูหรูหราเป็นเอกลักษณ์ ทางโรงแรมยังมีบริการต่างๆ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอุ่นสุดพิเศษ ซาวน่า ห้องบริการซักผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญราคาโดนใจพี่ช้างมากๆ

ราคาเริ่มต้นเพียง 2,289 บาท* ต่อคืน รวมภาษีแล้ว


3. Fleur de Chine Hotel 

หากพูดถึงไต้หวันพี่ช้างว่าหลายก็ต้องนึกถึงทะเลสาบสุริยันจันทรา ทะเลสาบที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยโรงแรมห้าดาวแต่ว่าวิวสิบดาวแห่งนี้ อยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลสาบสุริยันจันทราและขุนเขามากมาย ที่พี่ช้างไม่สามารถบรรยายความงดงามและอลังการของที่นี่ได้หมด

Fleur de Chine Hotel เป็นโรงแรมที่มีวิวงดงามคุ้มค่ากับการได้มาสัมผัสสักครั้งในชีวิต การตกแต่งข้างในโรงแรมก็งดงามไม่แพ้กัน ที่สำคัญมีกิจกรรมและบริการมากมายทั้ง น้ำพุร้อน สปา ปีนเขา ชมวิว ลานเอนกประสงค์ และอื่นๆ อีกมากมาย พี่ช้างเชื่อว่าทุกคนจะต้องประทับใจกับสถานที่แห่งนี้แน่ๆ ส่วนเรื่องราคาพี่ช้างบอกเลยว่า ไม่ว่าจะแพงสักกี่บาท แต่แลกได้กับวิวตระการตาขนาดนี้ ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

เริ่มต้นประมาณ 10,191 บาท*  ต่อคืน รวมภาษีแล้ว


4. Maison de Chine Hotel Chiayi 

โรงแรมในไต้หวันที่ตกแต่งด้วยสไตล์ของญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย อยู่ท่ามกลางเมืองเจียอี้ ซึ่งเป็นเมืองที่มีของกินมากมายให้ลิ้มลอง และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทางธรรมชาติ โดยเฉพาะ เขาอาหลีซานที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงอย่างมากของไต้หวันในเรื่องของป่าสนพันปี นั่งรถไฟโบราณชมดอกซากุระถ้าได้ขึ้นไปเที่ยวเขาแห่งนี้รับรองคุ้มค่าครับ นอกจากนี้ยังมีวัดจีน และพิพิธภัณฑ์ ผสมผสานไปกับวัฒนธรรมสมัยใหม่อย่างสตรีทอาร์ต ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วตัวเมือง ทำให้ตอกย้ำถึงมนต์เสน่ห์สุดพิเศษของเมืองเจียอี้

Maison de Chine Hotel Chiayi นั้นก็เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ไม่แพ้เมืองเจียอี้แห่งนี้ ถึงแม้เมืองจะดูวุ่นวายเสียงดังทั้งสองข้างถนน แต่โรงแรมกลับคงบรรยากาศของความสงบไว้ให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเหลือเชื่อ โรงแรมพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดเวลาเพราะว่าเมืองแห่งนี้ไม่เคยหลับไหล นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกเช่น วีไอพีเลาจน์ ฟิตเนส ขายของที่ระลึก พี่ช้างรับรองเลยว่าโรงแรมสุดหรูที่ตกแต่งด้วยสไตล์ที่แตกต่างนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวสบายใจ ในราคาเบาๆ

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,856 บาท* ต่อคืน รวมภาษีแล้ว


5. Chateau de Chine Hotel Kaohsiung

เกาสง อดีตเมืองท่าที่เก่าแก่แห่งนี้เต็มไปด้วยสีสันมากมายทั้ง แม่น้ำแห่งรัก ทะเลสาบดอกบัว ตลาดกลางคืน สวนสนุกอาณาจักร E-DA World และหนึ่งในสีสันเหล่านั้นคือโรงแรม Chateau de Chine Hotel ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟในธีมของความโมเดิร์นที่สะท้อนหยอกล้อกับแม่น้ำแห่งรักมีสไตล์ที่แปลกใหม่แต่สามารถเข้าถึงได้ทุกคน

Chateau แปลว่า ปราสาท ส่วน de Chine แปลว่า ของจีน รวมกันแล้วโรงแรมนี้ ก็คือ ปราสาทของจีน เพียงแค่ชื่อนี้ก็บ่งบอกถึงความหรูหราทั้งการตกแต่งและการบริการได้แล้ว แถมโรงแรมแห่งนี้ยังได้รับรางวัล “2018 TRIPADVISOR TRAVELLERS’ CHOICE TAIWAN HOTELS 15TH PLACE” การันตีคุณภาพอีกด้วย ส่วนพี่ช้างก็ขอการันตีอีกเสียงเรื่องราคาครับว่าดีงาม

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,989 บาท* ต่อคืน รวมภาษีแล้ว*


6. Palais de Chine Hotel

ปิดท้ายกันด้วย Palais de Chine Hotel โรงแรมสุดหรูในไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน พูดถึงไทเปหลายคนก็ต้องรู้จัก เพราะว่าที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้ไปมากมาย ทั้งช็อปปิ้งและกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ ให้เลือกอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ Taipei101 ตลาดซีเหมินติงชื่อดัง ยิ่งเมื่อโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองยิ่งสะดวกใช่ไหมล่ะ

แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น คือ การตกแต่งภายในโรงแรม เพราะว่าหรูหรามากกก ดีกรีระดับโรงแรม 5 ดาวแห่งแรกในไทเป โรงแรมตกแต่งด้วยสิ่งของสไตล์แอนทีคและงานศิลปะหายากต่าง ๆ ราวกับว่าโรงแรมนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ในตัวเลย นอกจากจะมีสิ่งของหายากแล้ว ยังมีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมแบบตะวันออกกับตะวันตกเข้าด้วยกัน อาหารที่นี่ก็ดังนะ ถึงกับได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว นอกจากนี้โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับรางวัล และมีบริการต่างๆ อีกมากมายรอนักท่องเที่ยวอยู่ สำหรับที่พักกลางใจเมืองหลวงไทเปของไต้หวันนี้ พี่ช้างก็การันตีนะว่าคุ้มเกินคุ้ม

ราคาเริ่มต้น 5,494 บาท* ต่อคืน รวมภาษีแล้ว

 

เป็นยังไงกับบ้างครับสำหรับ 6 โรงแรมสุดหรูที่พี่ช้างเอามาฝากนักท่องเที่ยวทุกคน โรงแรมเหล่านี้ล้วนอยู่ใน เครือ  LDC Hotels & Resorts ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครือที่มีคุณภาพและมีการบริการที่ดีเยี่ยม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม 6 โรงแรมนี้ถึงได้เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ และราคาก็ไม่ได้แพงจนเอื้อมไม่ถึงอีกด้วย มาเที่ยวทั้งทีก็ต้องนอนโรงแรมดีสิเนอะ ใครไปไต้หวันก็ ห้ามพลาด!! ที่จะใช้บริการโรงแรมคุณภาพเหล่านี้นะครับ

หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามวันและจำนวนผู้เข้าพัก กรุณาเช็คราคาอีกครั้งก่อนทำการจอง