มามุง มามุง Premium Flatbed ดียังไง บินเพลิน นอนไปจนถึงปลายทาง สะดวกคุ้มค่า จองได้เลย Premium Flatbed ในราคา 8,900 บาท

มามุง มามุง Premium Flatbed ดียังไง บินเพลิน นอนไปจนถึงปลายทาง สะดวกคุ้มค่า จองได้เลย Premium Flatbed ในราคา 8,900 บาท 🎉

 วันนี้พี่ช้างพามาลองนั่ง ที่นั่งหรูๆ Premium Flatbed บนเครื่อง AirAsia กันครับ ซึ่งที่นั่งรูปแบบนี้จะให้บริการเฉพาะเครื่อง Airbus A330 เท่านั้น ที่นั่ง Premium Flatbed มีไว้สำหรับตอบโจทย์ คนที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ตัวที่นั่งนั้นมีความพิเศษตรงที่มีความยาวมากกว่าปกติ สามารถปรับนอนสามารถปรับให้นอนราบได้เกือบ 180 องศา นอนสบายหลับยาวจนถึงปลายทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ หน้าจอส่วนตัว พนักพิงศีรษะ ที่พักเท้าปรับได้ หมอน ผ้าห่ม รวมไปถึงไฟอ่านหนังสือ USB และ ปลั๊กไฟ

TAAX ญี่ปุ่น 8900 บาท

TAAX ญี่ปุ่น 8900 บาท

Posted by ChangTrixGet on Wednesday, May 30, 2018

 

สิ่งอำนวนความสะดวกมากมาย อาทิ

💺 ที่นั่ง Premium Flatbed มีขนาดที่นั่งกว้าง 19 นิ้ว ความห่างระหว่างแถว 59 นิ้ว มาพร้อมกับบริการเสริม อีกมากมายเมื่อเลือกซื้อที่นั่ง Premium Flatbed อาทิ
💼 สามารถฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่องฟรี ได้น้ำหนักสูงสุดถึง 40 กิโลกรัม
🍱 บริการอาหารร้อน และเครื่องดื่มฟรี
 หมอนและผ้าห่ม
🛫 เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ไม่จำกัดก่อนกำหนดการเดินทางเดิมอย่างน้อย 2 ชั่วโมง และก่อนกำหนดการเดินทางของเที่ยวบินใหม่อย่างน้อย 4 ชั่วโมง โดยอาจมีการคิดส่วนต่างค่าโดยสารเพิ่มเติม

อาหารบนเครื่องบินอร่อยมากครับ

หมอนและผ้าห่มบนเครื่องครับ หลับสบายแน่นอน

👨🏻‍✈️ เคาน์เตอร์บริการ Premium Flatbed
🛩 สิทธิพิเศษขึ้นเครื่องก่อนใคร
🎒 สิทธิพิเศษรับสัมภาระคืนได้ก่อนใครเมื่อถึงปลายทาง
💵 ประกันการเดินทางคุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบินตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป และคุ้มครองการล่าช้าของสัมภาระ

 ทั้งหมดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับคนบิน Premium Flatbed เท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ใครมีแพลนจะบินกับ AirAsia อยู่พี่ช้างแนะนำ บริการที่นั่ง Premium Flatbed เลยครับ คุ้มค่าแน่นอน

รีบๆหน่อยนะครับ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว