มามุง มามุง Premium Flatbed ดียังไง บินเพลิน นอนไปจนถึงปลายทาง สะดวกคุ้มค่า จองได้เลย Premium Flatbed ในราคา 8,900 บาท

มามุง มามุง Premium Flatbed ดียังไง บินเพลิน นอนไปจนถึงปลายทาง สะดวกคุ้มค่า จองได้เลย Premium Flatbed ในราคา 8,900 บาท 🎉

 วันนี้พี่ช้างพามาลองนั่ง ที่นั่งหรูๆ Premium Flatbed บนเครื่อง AirAsia กันครับ ซึ่งที่นั่งรูปแบบนี้จะให้บริการเฉพาะเครื่อง Airbus A330 เท่านั้น ที่นั่ง Premium Flatbed มีไว้สำหรับตอบโจทย์ คนที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ตัวที่นั่งนั้นมีความพิเศษตรงที่มีความยาวมากกว่าปกติ สามารถปรับนอนสามารถปรับให้นอนราบได้เกือบ 180 องศา นอนสบายหลับยาวจนถึงปลายทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ หน้าจอส่วนตัว พนักพิงศีรษะ ที่พักเท้าปรับได้ หมอน ผ้าห่ม รวมไปถึงไฟอ่านหนังสือ USB และ ปลั๊กไฟ

https://www.facebook.com/ch.trixget/videos/2188963854669263/?t=4

 

สิ่งอำนวนความสะดวกมากมาย อาทิ

💺 ที่นั่ง Premium Flatbed มีขนาดที่นั่งกว้าง 19 นิ้ว ความห่างระหว่างแถว 59 นิ้ว มาพร้อมกับบริการเสริม อีกมากมายเมื่อเลือกซื้อที่นั่ง Premium Flatbed อาทิ
💼 สามารถฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่องฟรี ได้น้ำหนักสูงสุดถึง 40 กิโลกรัม
🍱 บริการอาหารร้อน และเครื่องดื่มฟรี
 หมอนและผ้าห่ม
🛫 เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ไม่จำกัดก่อนกำหนดการเดินทางเดิมอย่างน้อย 2 ชั่วโมง และก่อนกำหนดการเดินทางของเที่ยวบินใหม่อย่างน้อย 4 ชั่วโมง โดยอาจมีการคิดส่วนต่างค่าโดยสารเพิ่มเติม

อาหารบนเครื่องบินอร่อยมากครับ

หมอนและผ้าห่มบนเครื่องครับ หลับสบายแน่นอน

👨🏻‍✈️ เคาน์เตอร์บริการ Premium Flatbed
🛩 สิทธิพิเศษขึ้นเครื่องก่อนใคร
🎒 สิทธิพิเศษรับสัมภาระคืนได้ก่อนใครเมื่อถึงปลายทาง
💵 ประกันการเดินทางคุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบินตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป และคุ้มครองการล่าช้าของสัมภาระ

 ทั้งหมดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับคนบิน Premium Flatbed เท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ใครมีแพลนจะบินกับ AirAsia อยู่พี่ช้างแนะนำ บริการที่นั่ง Premium Flatbed เลยครับ คุ้มค่าแน่นอน

รีบๆหน่อยนะครับ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว