ของฝากสุดฮิต ที่ “Don Quijote (ดองกิโฮเต้)” ประเทศญี่ปุ่น

7 ของฝากสุดฮิตที่ Don Quijote (ดองกิโฮเต้) ประเทศญี่ปุ่น

ใครมีแผนจะไปญี่ปุ่นห้ามพลาดเลยครับ! ร้านดองกิโฮเต้นี้ถือว่าเป็น The must-place ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยพากันไปละลายทรัพย์มากที่สุด มีสินค้าเยอะแยะมาก ราคาก็ถูก แต่ก็มีปัญหาว่าไม่รู้อันไหนดี อันไหนไม่ดี เพราะในร้าน Don Quijote  มีของขายเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ยา ซึ่งครั้งนี้พี่ช้างจะมาแนะนำ 7 ของฝากสุดฮิตที่ดองกี้ ประเทศญี่ปุ่น มีอะไรน่าสนใจบ้าง

 1.”Matcha” สุดยอดของฮิต อันดับ 1 ในดองกิโฮเต้

มาที่ญี่ปุ่นทั้งที จะพลาดได้ไง Matcha เป็นรสชาติที่เราสามารถหาได้จากในขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มมากมาย  ถูกรวมมาอยู่ที่ห้างดองกี้แล้วครับ

Matcha Don Quijote

2. “Ichiran Instant Ramen” ราเมนรสชาติต้นตำหรับแท้ ๆ

 Ichiran เป็นร้านอาหาร Ramen ที่รู้จักกันดีในประเทศญี่ปุ่นครับ ใครที่เป็นสาวกราเมน พี่ช้างบอกเลยว่าถ้าไม่ได้ซื้อ ถือว่าพลาดมากๆ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมตามสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ยี่ห้อนี้หาที่ Don Quijote มีขายอยู่ทุกรสเลยครับ

Ramen Don Quijote

 3. “Kit-Kat” ของฝากสุดฮิต

Kit-Kat ที่ห้างดองกี้นี้ ถือเป็นสวรรค์สำหรับคนไทย เพราะมาที่นี่รับรองได้ครบทุกรส Kit-Kat เป็นขนมที่นิยมมากที่สุด ทานได้ทุกเพศทุกวัยซึ่งแต่ละที่ก็จะมีขายบางรสชาติ ไม่เหมือนกัน แต่ที่ห้างดองกิโฮเต้มี รสชาติของ Kit-Kat มากกว่า 20 รสชาติ ให้เลือก !!

Kit Kat Don Quijote

4. “Sheet Masks” แผ่นมาร์คหน้าคุณภาพหลากหลายสูตรที่จะช่วยฟื้นฟู บำรุง อย่างตรงจุดที่สุด

แผ่นมาร์คหน้าคุณภาพ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเปร่งปลั่ง เป็นของฝากที่นิยมมาก ๆ สำหรับสาวเล็ก สาวใหญ่ ด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีของชาวญี่ปุ่น ทำให้แผ่นมาร์คหน้านี้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว แถมยังมีสารพัดสูตรให้เลือกครับ

Mask Don Quijote

5. “Pocky” ขนมขายดีอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่คนไทยชื่นชอบและมีขายแล้วทั่วโลก

Pocky เป็นขนมที่มีขายมานานกว่า 4 ทศวรรษ และยังคงครองใจมหาชนชาวไทยถึงทุกวันนี้  โดย “กูลิโกะ” กำเนิดขึ้นมาจาก “คุณเอซากิ ริอิจิ” ที่ได้ค้นพบสารไกลโคเจนจากน้ำที่ต้มมาจากหอยนางรม แล้วนำมาเป็นส่วนผสมหลัก และตั้งชื่อมันว่า “กูลิโกะ คาราเมล” ในปี พ.ศ. 2464 ด้วยการพัฒนาอย่างหนักและเปิดช่องทางการขายที่ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำให้ กูลิโกะ เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ซึ่งกูลิโกะในประเทศ ญี่ปุ่น ยังคงพัฒนารสชาติต่าง ๆ ให้มีความหลากหลายและอร่อยยิ่งขึ้น ดังนั้น กูลิโกะ ในประเทศญี่ปุ่นเปรียบเสมือนขุมทรัพย์สำหรับคนที่ชอบ “กูลิโกะ” นี้มาก ๆ

Pocky Don Quijote

6. “คอนแทคเลนส์สี”

คอนแทคเลนส์ ญี่ปุ่น เป็นไอเทมสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่คอนแทคเลนส์ เพราะการใส่คอนแทคเลนส์ทำให้ดวงตาดูแวววาว มีประกาศ เสริมบุคลิกกับสาว ๆ ให้ดูน่ารักยิ่งขึ้น คอนแทคเลนส์ที่ร้านดองกี้ มีหลายแบบ หลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ ทั้งสีสวยๆ ลายที่ไม่เหมือนใคร คุณภาพเป็นเลิศ ที่สำคัญราคาถูกมากๆ พี่ช้างแนะนำให้สาว ๆ ซื้อตุนไว้ได้เลยครับContact lense Don Quijote

6. “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” อาหารเสริมที่ทำให้สวยขึ้น หล่อขึ้น !

ที่ญี่ปุ่นยาเป็นสิ่งที่ขึ้นชื่ออันดับ 1 ด้วยคุณภาพและงานวิจัยที่ทดสอบกันอย่างละเอียดยิบ และเห็นผลชัดเจน ทำให้อาหารเสริมที่ญี่ปุ่นเป็นที่ต้องตาต้องใจกับสาว ๆ มาก ๆ ที่มีทั้งบำรุง เสริมสร้างร่างกาย กระชับสัดส่วน หน้าใส ฯลฯ DHC เป็นแบรนด์ที่คนไทยนิยมซื้อมากที่สุดด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น จึงทำให้ DHC ที่ Don Quijote เป็นวิตามินที่คนไทยมักซื้อกลับไปฝากเป็นประจำ

DHC Supplyment

อย่าลืม! VAT FREE

ช้อปกันจนเพลิน อย่าลืมนึกถึง Vat Free 8% หรือการยกเว้นภาษีสินค้าให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยนะครับ ก่อนออกไปช้อปพกพาสปอร์ตตัวจริงยื่นให้พนักงานเมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 เยนขึ้นไป ที่สำคัญพี่ช้างมีคูปองส่วนลด Don Quijote มาฝากกันด้วยยครับ เซฟ แชร์เก็บได้เลย อ่านวิธีใช้คูปองให้ละเอียดก่อนใช้งานด้วยนะครับ ที่สำคัญคือต้องให้พนักงานกดให้เท่านั้นน้า คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อดูคูปองส่วนลดพร้อมวิธีการใช้งานได้เลยครับ