รวมบัตรเครดิตเด็กจบใหม่ อัปเดตปี 2022 เลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ!

รวมบัตรเครดิตเด็กจบใหม่ อัปเดตปี 2022

เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้! สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มทำงานและอยากจะมีบัตรเครดิตไว้สักใบสองใบ เพราะของมันต้องตาต้องใจ อยากหาเงินไว้สำรองจ่าย เราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ จะมีธนาคารไหนและสายไหนบ้างไปดูกัน

  • สายกิน & ช็อปปิ้ง
  • สายท่องเที่ยว
  • สาย Cash Back
  • สายสะสมแต้มแลกส่วนลด
  • สายคนรักรถ
  • สายคนรักบ้าน
  • สายภาพยนตร์

 

 

สายกิน & ช็อปปิ้ง

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

KTC VISA PLATINUM - บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

 

KTC Visa Platinum เหมาะสำหรับคนชอบช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเป็นบัตรที่สามารถใช้ซื้อสินค้า และผ่อน 0% ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังสามารถใช้กดเงินสดได้เต็มวงเงินที่อนุมัติ แต่จะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ 3% ของยอดที่กด พ่วงด้วยโปรช็อปไม่จำกัดผ่านสมาร์ทโฟนกับบริการผ่อนชำระสินค้าและบริการกับบัตรเครดิต KTC ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน โดยทุก ๆ 25 บาท ที่จ่ายผ่านบัตร จะได้รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และนอกจากสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการช็อปแล้ว ยังมอบสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง รวมถึงสิทธิในการถอนเงินสดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ktc.co.th/credit-card/generic/ktc-visa-platinum

 

บัตรเครดิต UOB LADY PLATINUM

บัตรเครดิต UOB Lady Platinum - K-dit.com

บัตรนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘The Men Don’t Get It’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในบัตรใบเดียว โดยผู้ถือบัตรสามารถแบ่งชำระ 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นรองเท้า กระเป๋า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งรับคะแนนสะสมพิเศษ 10 บาท 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดแฟชั่น ร้านอาหาร ในห้างสรรพสินค้าทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายไม่เกิน 100,000 บาท และบริการอื่น ๆ ที่จะทำให้ผู้หญิงอุ่นใจในทุกการเดินทางและกิจกรรมที่เลือกทำ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– เฉพาะผู้หญิง
– กำหนดอายุ 20-60 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องของการช็อป แต่ยังพ่วงด้วยสิทธิประโยชน์อีกมายมายอย่างการสะสมคะแนนแลกของกำนัล เครดิตเงินคืน 15% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ช่างซ่อมรถฉุกเฉิน 2 ครั้งต่อปี เรียกได้ว่าถือบัตรใบนี้ใบเดียวได้ครบแทบทุกอย่าง ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มมากสำหรับผู้หญิง
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.uob.co.th/web-resources/html/personal/cards/credit/ladys/index.html

 

บัตรเครดิต CITI LAZADA

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า – ซิตี้แบงก์ สาขากรุงเทพฯ

 

บัตรเครดิต CITI LAZADA ตอบโจทย์ผู้ที่รักการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น LAZADA ด้วยการมอบคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ให้ทุกการใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ที่ LAZADA ประเทศไทย มากถึง 10 เท่า โดยใช้คะแนนสะสม 8 คะแนน แลกเป็นเงินคืนได้ 1 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% ในหมวดแฟชั่น สุขภาพ และความงามใน LazInStyle และ LazMall และมีส่วนลดกับคูปองพิเศษในแต่ละเดือน

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20-65 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้คุ้มมากสำหรับผู้ที่ช็อปปิ้งออนไลน์ด้วยแอปพลิเคชัน LAZADA เพราะคะแนนสะสมจะขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนลดมากมาย โดยเฉพาะในเดือนเกิดของผู้ถือบัตร จะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 30% หากมียอดใช้จ่ายในเดือนเกิดครบ 1,500 บาทขึ้นไป และฟรีตั๋วหนังจำนวน 1 ใบต่อเดือน
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.citibank.co.th/credit-cards/shopping/citi-lazada-credit-card?icid=THCLZX7THPCCAAY

 

บัตรเครดิต SCB UP2ME

SCB UP2ME สมัครบัตรเครดิตฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ | SCB

 

บัตรเครดิตนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกแต้มในการช็อปปิ้ง โดยบัตรนี้จะได้รับคะแนน X3 ในหมวดไลฟ์สไตล์ที่เลือก ทั้งยังมอบสิทธิพิเศษในเดือนเกิด โดยรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า พร้อมประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท และเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– กำหนดอายุ 20 – 70 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : หากถือบัตรนี้ในระยะหนึ่งและมีประวัติการชำระที่ดี และผู้ถือบัตรต้องการขอวงเงินฉุกเฉิน ธนาคารจะเพิ่มวงเงินให้เองโดยจะได้วงเงิน 40% ของวงเงินเดิม นอกจากนี้ผู้ถือบัตรจะได้ทราบโปรโมชันผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก่อนใคร โดยสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกได้
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/up2me.html

 

บัตรเครดิต SCB Family Plus

SCB FAMILY PLUS บัตรเครดิตรับเงินคืน ได้ Cashback ทุกการใช้จ่าย | SCB

 

บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างตรงจุด เหมาะกับผู้ที่ชอบช็อปปิ้ง รักการท่องเที่ยว และผู้ที่ชอบสังสรรค์ เพราะสามารถรับเงินคืนสูงสุด 1% สำหรับทุกยอดการซื้อสินค้าและบริการ ยอดผ่อนชำระดีจังรายงวด (ทุกประเภท) จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี และ “ยิ่งรูด ยิ่งออม” รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำพิเศษเพิ่มอีก 1% พร้อมฟรีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท บัตรนี้ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก โดยปีถัดไปมีค่าธรรมเนียม 2,000 บาท และยกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดการใช้จ่ายถึง 50,000 บาท ต่อปี

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– กำหนดอายุ 20 – 70 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป

บัตรนี้ดียังไง : บัตรนี้เป็นบัตรที่ค่อนข้างจะครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นช็อป กิน เที่ยว และโดดเด่นกว่าบัตรอื่นตรงสิทธิประโยชน์ “ยิ่งรูด ยิ่งออม” ที่จะสามารถช่วยออมเงินไปในขณะที่ใช้จ่ายได้
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ :
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/family-plus.html

 

บัตรเครดิต KBANK – SHOPEE

Compare-CreditCard - ธนาคารกสิกรไทย

 

บัตรเครดิตนี้คือภาพจำของ “การช็อปออนไลน์” จากการทำโครงการต่าง ๆ ร่วมกันระหว่าง KBank และ Shopee เป็นบัตรที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายออนไลน์อย่างไร้ขีดจำกัด ให้สิทธิประโยชน์ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ทั้งบน shopee และร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ โดยมีสิทธิประโยชน์จากทั้งธนาคารกสิกรและ shopee ไม่ว่าจะเป็นการให้คะแนน KBank Reward Point และ Shopee Coins โดยลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตกสิกรไทยมาก่อน หากสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย – ช้อปปี้ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 999 Shopee Coins

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– กำหนดอายุ 20 – 80 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee เป็นประจำ เพราะจะได้รับส่วนลด และเงินคืนค่อนข้างสูง
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.kasikornbank.com/th/personal/creditcard/pages/kbank-shopee.aspx

 

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมียม : GSB Premium Credit Card

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม (GSB Premium Credit Card) - MoneyHub

 

บัตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบช็อปปิ้ง เน้นส่วนลด โดยผู้ถือบัตรจะได้รับทันทีกับส่วนลดพิเศษสูงสุด 5%-50% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร หรือสถานบริการชั้นนำ พร้อมคุ้มครองความเสียสายหรือสูญเสียของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ที่คอยคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านระหว่างที่เดินทาง เมื่อชำระค่าเดินทาง หรือค่าที่พักผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมียม โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท/บัตร/ปี

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– กำหนดอายุ 20 – 70 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : มีระยะเวลาสูงสุดที่ปลอดดอกเบี้ยถึง 50 วัน และแตกต่างจากบัตรอื่น ๆ ด้วยประกันคุ้มครองความเสียสายหรือสูญเสียของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรมระหว่างเดินทาง ส่วนลดต่าง ๆ ค่อนข้างสูง และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ส่วนลดในการชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ชั้นนำ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ค่อนข้างครอบคลุม
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.gsb.or.th/personals/บัตรเครดิตธนาคารออมสิน/

 

สายท่องเที่ยว

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

สมัครบัตรเครดิต KTC - FICO VISA PLATINUM | KTC Credit Card

 

KTC FICO VISA PLATINUM หนึ่งในบัตรที่เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการกิน พัก เที่ยว เพราะบัตรนี้มอบสิทธิประโยชน์ที่ทำให้ทุกกิจกรรมจ่ายน้อยลง ด้วยการมอบส่วนลดในร้านอาหารและโรงแรมชื่อดัง เช่น ส่วนลด 10% ที่โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit , Novotel Fenix Silom นอกจากนี้ยังมีบริการเลขาส่วนตัวและประกันการเดินทางให้ผู้ถือบัตรอุ่นใจในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองร้านอาหาร การจองรถเช่า โดยบัตรเครดิต KTC FICO visa platinum ใช้เบิกถอนเงินสดได้ตามวงเงินภายในบัตร สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อวัน ด้วยอัตราค่าธรรมเนียม 3% ของเงินเบิกถอน ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20-60 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
– กรณีผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตร เคทีซีขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกบัตรมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี (24 เดือน)
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ktc.co.th/credit-card/co-branded/ktc-fico-visa-platinum

ข้อดีของบัตรนี้ คือได้ส่วนลดสำหรับโรงแรมชื่อดังที่ร่วมรายการค่อนข้างเยอะ ประหยัดค่าที่พัก และยังไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ๆ เกี่ยวกับการเดินทาง เพราะมาพร้อมกับประกันการเดินทางและบริการผู้ช่วยเหลือส่วนตัว เรียกได้ว่าครบวงจรการท่องเที่ยว

 

บัตร JCB KASIKORN

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย - ธนาคารกสิกรไทย

 

บัตรเครดิตนี้เป็นหนึ่งในบัตรที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่น สามารถนำบัตรมาใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย JCB ในประเทศไทยและทั่วโลก นอกจากนี้บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ยังสามารถนำมาใช้ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าผ่านทางตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย และตู้ที่มีเครื่องหมาย JCB ทั่วประเทศ หรือตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย CIRRUS ทั่วโลกได้อีกด้วย ที่สำคัญคือบัตรเครดิต JCB กสิกรไทยเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียม

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– กำหนดอายุ 20-80 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้ใช้ได้ทั่วโลก และคุ้มค่ามากสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่น ทั้งยังโดดเด่นในการที่สามารถถอนเงินสดได้ล่วงหน้าผ่านตู้ ATM ของกสิกรไทย
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.kasikornbank.com/th/personal/creditcard/pages/jcb.aspx

 

บัตรเครดิตกรุงเทพ ยูเนียนเพย์

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ - MoneyHub

บัตรนี้เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อย เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายทั่วประเทศไทย และกว่า 157 ประเทศ โดยเฉพาะจีน ฮ่องกง มาเก๊า หรือกว่า 34 ล้านร้านค้าทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย UnionPay ซึ่งมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุขนาดเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้าน และบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล

เงื่อนไขในการสมัครบัตร
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
– มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : เป็นบัตรที่ค่อนข้างคุ้มสำหรับคนที่เดินทางบ่อย สามารถใช้ได้แทบทั่วโลก และวงเงินค่อนข้างสูงหากเทียบกับบัตรเครดิตท่องเที่ยวอื่น ๆ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.bangkokbank.com/th-TH/Personal/Cards/Credit-Cards/Bangkok-Bank-UnionPay-Credit-Card

 

สาย Cashback 

บัตรเครดิต Krungsri Visa First Choice Platinum

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (Krungsri First Choice Visa Platinum)-เฟิร์สช้อยส์ (First Choice) | เช็คราคา.คอม

บัตรเครดิตนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “0% สั่งได้ทุกอย่าง” โดดเด่นในเรื่องของการเปลี่ยนทุกยอดจ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน และ 0% นาน 6 เดือนสำหรับหมวดประกันและหมวดโรงพยาบาลผ่านแอป UCHOOSE และบริการเบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง โดยเบิกถอนได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคล พร้อมรับเครดิตเงินคืนทุกเดือนถึง 3% เมื่อใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตตามที่กำหนด ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ช็อปปิ้งออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เติมน้ำมัน โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และอีกมากมาย ที่สำคัญคือบัตรเครดิตนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20 – 55 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– มีที่อยู่อาศัยและทำงานอยู่ในพื้นที่เขตให้บริการ

บัตรนี้ดียังไง? : ผู้ถือบัตรนี้จะได้รับเงินคืนสูงสุด 3% ในทุกหมวดค่าใช้จ่าย โดยสามารถเช็คเงินคืนได้ทันที่ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ผู้ถือบัตรสามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพทางการเงินได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เช่นกัน
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.firstchoice.co.th/th/Lead-Register-Card.html?utm_source=google&utm_medium=SEM&utm_campaign=Brand&gclid=CjwKCAjw46CVBhB1EiwAgy6M4os2R-_OpTkFCiWKfVsgpkBwyFOsQwNJH2uWUy_VSVa7QN6h3fsqcBoCCXIQAvD_BwE

 

บัตรเครดิต Citi Cash Back

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก-ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) | เช็คราคา.คอม

 

บัตรเครดิต Citi Cash Back คือบัตรที่ให้เงินคืนกลับเข้าบัญชีจากร้านค้าและบริการต่าง ๆ เช่น รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้บริการรถไฟฟ้า BTS, MRT, คาเฟ่อเมซอน, รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้บริการ Grab, 7-11 และวัตสัน หรือรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ สามารถรับเครดิตเงินคืน 1% จากปั๊มเชลล์ทุกสาขา เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 800 บาท โดยสมัครได้ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมในปีแรก

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้ใช้ง่ายมากในชีวิตประจำวัน เพราะร้านค้าและบริการที่ร่วมรายการค่อนข้างเป็นสิ่งที่ทุกคนคุ้นเคยและใช้เป็นประจำ และมีเครดิตเงินคืนในระดับที่ดี
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.citibank.co.th/th/apply/cash-back/index.html?ecid=PSSTAAFBKI0752

 

บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD คืนสูงสุด 0.8%

KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้บัตรเครดิตแล้วได้รับเงินคืน (Cashback) ซึ่งจะให้เงินคืนกลับเข้าบัญชีสูงสุด 0.8% ไม่รวมส่วนลด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบิน

รายละเอียดสำหรับสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : โดดเด่นในเรื่องของ Cashback และส่วนลด ซึ่งสามารถใช้กับการเดินทางโดยเครื่องบินได้
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ktc.co.th/credit-card/generic/ktc-cash-back-platinum-mastercard

บัตรเครดิต UOB PREFERRED

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ (UOB Preferred Card)-ธนาคารยูโอบี (UOB) | เช็คราคา.คอม

บัตรเครดิตนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบโปรโมชันต่าง ๆ ในร้านอาหาร หรือร้านค้าชั้นนำ โดยทุกการใช้จ่าย 15 บาท จะได้รับ 1 คะแนนสะสม เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นการรูดใช้จ่ายอะไรก็ตาม พร้อมทั้งรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ที่ Shopee, Lazada, JD Central, Cafe Amazon, Dean &Deluca, True Coffee, Au Bon Pain, Krispy Kreme, Family Mart, Matsumoto Kiyoshi เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20-60 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : ไม่จำกัดการใช้จ่ายประเภทสินค้า และได้รับเงินคืนค่อนข้างสูง
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://forms.uobthailand.com/appforms/contactus/onlineapp-creditcard.page?s_cid=cards-compare#_ga=2.195140143.2059299097.1655178484-472349513.1655178484

 

 

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม (UOB YOLO Platinum Credit Card)-ธนาคาร ยูโอบี (UOB) | เช็คราคา.คอม

UOB YOLO Platinum ถือเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจทีสุดสำหรับเด็กจบใหม่ เพราะเป็นบัตรที่มอบสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน (Cashback) ให้สูงสุดถึง 15% กับร้านค้าชั้นนำที่เด็กรุ่นใหม่ใช้บริการเป็นประจำในชีวิตประจำวัน ได้แก่ 7-11, รถไฟฟ้า MRT, Boots, Watsons, Matsumoto Kiyoshi, Burger King, Shopee, Grab, Baskin Robbins, และ Ticket Melon ทั้งยังมอบเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น ๆ นอกจากนี้ตัวบัตรยังมอบสิทธิ์ในการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ 0% นาน 3 เดือน

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : ใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน สิทธิประโยชน์เหมาะกับเด็กรุ่นใหม่ โดยหากเป็นนักศึกษาจบใหม่ สามารถสมัครบัตรได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.uob.co.th/yolo/

 

สายสะสมคะแนนแลกส่วนลด

บัตรเครดิต CITI GRAB

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab)-ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) | เช็คราคา.คอม

บัตรเครดิตนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการ “Grab” โดยจะได้รับส่วนลดมากมายตั้งแต่การสั่งอาหาร เรียกรถ ช็อปปิ้งออนไลน์ พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาทบนบริการ Grab และได้รับการอัพเกรดสมาชิก Grab เป็นระดับ Platinum เพื่อเป็นส่วนลดการเดินทาง และส่วนลดการจองโรงแรมผ่าน Agoda

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20-65 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้คุ้มสำหรับผู้ที่ใช้บริการ Grab เพราะสิทธิประโยชน์ครอบคลุมการใช้งานอย่างครบวงจร โดยจะได้รับส่วนลดต่าง ๆ มากมายจากการอัพเกรดเป็นผู้ใช้ระดับแพลทินัม
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.citibank.co.th/credit-cards/rewards/citi-grab-credit-card?icid=THCCGTBTHCCCAAY

 

บัตรเครดิต TTB So Fast

บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์ (ttb so fast)-ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) | เช็คราคา.คอม

บัตรนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการสะสมคะแนนแบบรวดเร็วในการช้อปปิ้ง และผู้ที่ชอบทำธุรกรรมออนไลน์ โดยผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนอย่างรวดเร็วในทุกการใช้จ่าย โดยทุก ๆ 10 บาท จะได้รับรับ 1 คะแนน TTB REWARDS PLUS สูงสุดถึง 20,000 คะแนน พร้อมประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง และฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20 – 70 ปี
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป

บัตรนี้ดียังไง? : ผู้ถือบัตรนี้สามารถเลือกแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนนาน 6,10 เดือน ด้วยดอกเบี้ยเพียง 0.69%/เดือนได้ทุกร้าน ทุกรายการที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ttbbank.com/th/personal/credit-cards/card-type/ttb-so-fast

 

บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD

สมัครบัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD เบิกถอนเงินสดได้

บัตร KTC PLATINUM MASTERCARD บัตรนี้รวมโปรโมชันดี ๆ ในการมอบคะแนน KTC Forever เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ทุก ๆ 25 บาท รับคะแนน KTC FOREVER REWARDS 1 คะแนน ซึ่งร้านค้าบางแห่งยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยการมอบคะแนนสะสมพิเศษถึง 5 เท่า เพื่อแลกสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
– มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย
– ฝากเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : คะแนนที่สะสมไม่มีวันหมดอายุ และนอกจากโปรโมชันในการมอบคะแนน บัตรนี้ยังมาพร้อมประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรทุกประเภท ในกรณีไม่จัดส่งสินค้า หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 USD โดย Mastercard
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ktc.co.th/credit-card/generic/ktc-platinum-mastercard

 

สายเติมน้ำมัน

บัตรเครดิต KRUNGSRI PLATINUM

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม (Krungsri Platinum Credit Card)-บัตรกรุงศรีอยุธยา (Krungsri) | เช็คราคา.คอม

บัตรนี้สามารถรับเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่รวมรายการ เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท รวมถึงผ่อนสินค้า Apple 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังสามารถผ่อนชำระค่ารักษาพยาบาลได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ โรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ประกันความสูญเสียหรือเสียหาย จากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต โดยรูดซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– อายุ 20 ปีขึ้นไป
– มีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ
– มีโทรศัพท์พื้นฐาน หรือมือถือที่ติดต่อได้ อย่างน้อย 1 เบอร์
– มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารกรุงศรีฯ และฝากเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้คุ้มค่าสำหรับผู้ใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวัน และสำหรับสาวก Apple ในด้านของการผ่อนชำระสินค้า โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความสูญเสียในการรูดซื้อผ่านช่องทางออนไลน์
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.krungsricard.com/th/Product/CreditCard/Krungsri-Visa-Platinum.html

 

สายหมุนเงิน

บัตรเครดิต TMB So Chill

บัตรเครดิต TMB So Chill - K-dit.com

บัตรเครดิตนี้โดดเด่นในด้านการเบิกถอนเงินสดได้ 3% และสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม รวมถึงการผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน พร้อมคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้เมื่อเดินทาง อีกทั้งยังให้ระยะเวลาสูงสุดที่ปลอดดอกเบี้ยถึง 50 วัน และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต
– กำหนดอายุ 20 – 65 ปี
– มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรนี้ดียังไง? : บัตรนี้เป็นบัตรที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้ถือบัตร ตามชื่อบัตร “so chill” โดดเด่นตรงที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน และระยะเวลาสูงสุดที่ปลอดดอกเบี้ยถึง 50 วัน
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครได้ที่ : https://www.ttbbank.com/th/personal/credit-cards/card-type/ttb-so-chill

 

แต่ละใบต่างก็มีความคุ้มค่า เงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ปัจจุบันการมีบัตรเครดิตสักใบไม่ใช่เรื่องยาก เพียงทุกคนต้องศึกษาคุณสมบัติและรายละเอียดต่าง ๆ อย่างรอบคอบ รวมถึงวางแผนการใช้งานบัตรเครดิตให้ดีและเหมาะสมกับตัวเอง เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียตามมาภายหลัง สำหรับใครที่กำลังมองหาสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกลุ่มอื่นๆ คลิ๊กทีนี่