คำถามยอดฮิต ! ไม่มีพาสปอร์ต แต่อยากจองตั๋วโปร

PChang : คำถามยอดฮิต ! ไม่มีพาสปอร์ต แต่อยากจองตั๋วโปร

🔥 คำถามนี้อยู่คู่กับเพจพี่ช้างมาตลอด คือ มีโปรแรงๆมา แต่เราอยากจะจองแต่ไม่เคยไปเที่ยว ไม่มีพาสปอร์ต หรือ พาสปอร์ตมีแต่หมดอายุ

🌬 เวลาจองตั๋วเครื่องบินบางสายการบินบังคับให้เวลาจองตั๋วเครื่องบินต้องกรอกเลขพาสปอร์ต วันหมดอายุ เลยกลายเป็นปัญหาใหญ่ เพราะไม่มี โดนตัดโอกาสการจองตั๋วโปรแรงๆไป “แต่ปัญหานี้จะหมดไป พี่ช้างมาช่วยไขปัญหา ให้ทุกคนได้จองตั๋วได้ ”

.
✈ โปรแรง โปรศูนย์บาท โปรหลุด ตกม้าตายตรง ยังไม่ได้ทำ Passport วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไป แค่มี ชื่อ กับ นามสกุล ง่ายๆแค่นี้ ก็จองตั๋วโปร บินกันถูกๆได้เลยครับ
.
.
📕 ไม่มี Passport ก็ไม่มีเลขพาสปอร์ต ไม่มีวันหมดอายุ ของพาสสปอร์ต และจะจองตั๋วได้ยังไง ระบบไม่ยอมให้จองตั๋วเครื่องบินราคาโปร หรือ มี Passport แต่หมดอายุ ระบบก็ไม่ผ่าน กรอกไปก็ติดระบบไม่ให้ผ่าน เสียโอกาสในการจองตั๋วราคาโปรแรงๆจากพี่ช้าง แบบนี้จะแก้ไขยังไง จะไปทำ Passport ก็ไม่ทันราคาโปร ! พี่ช้างขอตอบเลยว่า “จองได้” ใช้วิธีนี้ได้เลย !
.

💻  ถ้าเวลาจองตั๋วเครื่องบิน สายการบินไหน เว็ปไซต์ไหน ต้องการเลข Passport หรือ วันหมดอายุ ให้ใส่ตามนี้

👉 AB8888888 = ใช้เลขนี้เป็นเลข Passport
👉 12/2028 = วันหมดอายุ (Expire Date)

👍 คำตอบสั้นๆ เลย ทุกคนจองได้ แม้ว่าจะไม่เคยมี Passport หรือมีไปแล้ว Passport หมดอายุวิธีง่ายๆ


📝 ขั้นตอนนี้สำคัญสำหรับคนไม่เคยมี Passport เวลาจองตั๋วเครื่องบินควรสะกดชื่อ นามสกุลในตั๋วที่จองนั้น ให้ตรงกันกับเวลาที่เราทำ Passport
เช่น เวลาจองตั๋ว ชื่อ สะกดว่า ChangTrixget เวลาไปทำ Passport ก็แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าขอให้สะกดตามนี้ ง่ายๆเลยครับ 

👍 หลังจากเราไปทำ Passport มา ได้เล่มจริงมาแล้ว ชื่อ – นามสกุลสะกดตรงกับตั๋วเครื่องบินที่เราจอง เวลาเราเช็คอิน ขั้นตอนตรงนี้ สายการบินจะยึดตามเอกสารเดินทาง

วันหมดอายุ เลขที่ Passport ตามฉบับจริง ไม่มีคิดค่าบริการ  แม้ว่าเราจะกรอกเลขใดไปก็ตา

👍 แก้ฟรี ! ทุกสายการบินบนโลกนี้ ทั้งเลข Passport และ วันหมดอายุ

—————————————