TRUEYOU เปิดให้โอนคะแนน TRUE Point ไปยัง AirAsia BIG Points ได้แล้ว

TRUEYOU

เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 AirAsiaBIG ร่วมกับ TRUEYOU เปิดให้โอนคะแนน TRUE Point ไปเป็น BIG Points ได้แล้ว ผ่าน BIG Xchange ถือว่าเป็นสายการบินแรกที่ร่วมเข้ากับกลุ่มทรู สร้างปรากฎการณ์ใหม่ของธุรกิจเครือข่ายมือถือที่เปิดให้โอนคะแนนได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าได้ตรงจุด เอาใจคนชอบบินและเดินทางท่องเที่ยว

AirAsia BIG

โปรแกรมสะสมคะแนนของสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก World’s Best Low-Cost Airlines 11 ปีซ้อน มี Portfolio ในการสะสมและแลกแต้มกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เช่น Hilton Honors , Toluna Influencers , บุญถาวร , Esso Mobil , Tesco Lotus รวมไปถึงบัตรเครดิตชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย เช่น BBL , Citibank , KTC , TMB , SCB , Krungsri , Krungsri First Choice และ KBank ซึ่งมีบัตรเครดิตร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ ชื่อว่า บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แอร์เอเชีย ที่ให้สิทธิประโยชน์ดี ๆ หลายอย่างสำหรับนักเดินทางที่บินกับ AirAsia

TrueYou x AirAsiaBIG

การโอนคะแนนทรูพอยท์เป็น BIG Points สามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือผ่านทางฟีเจอร์ BIG Xchange ที่อยู่บนแอป AirAsia BIG และผ่านการแลก BIG Points Code บนแอปทรูไอดี ซึ่งลูกค้าสามารถนำ BIG Points Code ที่ได้ มากรอกเพื่อรับคะแนน BIG Points ผ่านแอป AirAsia BIG โดยมีอัตราการโอนคะแนน จากทรูพอยท์เป็น BIG Points คือ 1 ทรูพอยท์ โอนได้ 1 BIG Point กำหนดการโอนคะแนนขั้นต่ำในแต่ละครั้ง 1,000 คะแนน

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการโอนคะแนนเป็นครั้งแรกในช่วงเปิดตัว ระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 – 31 สิงหาคม 2562 นี้ จะได้รับคะแนนโบนัสพิเศษเพิ่มอีก 50% จากการโอนคะแนนปกติ

ขั้นตอนการลงทะเบียน BIG Xchange กับ TRUEYOU

1. โหลด แอป AirAsia BIG จาก ลิ้งค์ดาวน์โหลดด้านล่าง

applestore-airasiabig
– Apple Store : https://itunes.apple.com/app/apple-store/id1180949683

googleplay-airasiabig

– Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.airasiabig.redemption

2. เข้าแอพ AirAsia BIG Login ด้วย User / Password ของ AirAsia BIG เรียบร้อยแล้วจะได้หน้าจอตามนี้

airasiabig big xchange

3. เลือกที่ TRUE YOU แหล่ง TRUE Point ต้นทางที่ต้องการโอนคะแนนไปยัง AirAsia BIG Points

airasiabig transfer true you

4. รอสักครู่ ประมาณ 5 วินาที ระบบของทาง AirAsia BIG จะส่งไปยังหน้า Login ของ TRUE YOU

airasiabig redirect true you

5. หลังจากนั้นเราก็ Login ด้วย รหัสสมาชิกของทาง TRUE YOU ได้เลย ถ้าเป็นลูกค้า TRUEMOVE-H แล้วไม่ทราบ Username / Password สามารถกด *871*4# เพื่อให้ทาง ระบบของ TRUE YOU ส่ง SMS รหัสผ่านมาให้ได้ ซึ่ง *871*4# นี้ยังสามารถใช้ได้ทุกระบบของระบบสมาชิกของ TRUE YOU อีกด้วย เช่น TRUEWIFI ที่ใช้ผ่านเบอร์มือถือของ TRUEMOVE-H เป็นต้น

true you login

ใส่ OTP เพื่อยืนยันความถูกต้องและเพิ่มความปลอดภัย มั่นใจได้สำหรับ สมาชิก AirAsia BIG และ TRUE ID

trueid-login otp

6. หลังจาก ทำการเพิ่ม TRUE YOU ID หรือ TRUE ID แล้ว สามารถกลับมาที่ AirAsiaBIG Xchange ที่หน้าแรกได้เลย จะเห็นว่ามี บัญชีทรูพอยท์ปรากฎขึ้นแล้ว สามารถกดเข้าไปเพื่อทำการโอนคะแนนจาก “ทรูพอยท์” มายัง “บิ๊กพอยท์” ได้ทันที

trueyou linked airasiabig

ขั้นตอนการโอนคะแนนจาก TRUEYOU มา BIG โดย BIG Xchange

menu-big-xchange1. เลือกที่ BIG Xchange ก็จะเห็นว่ามี Account TRUE YOU ผูกอยู่เรียบร้อยแล้วตามภาพด้านล่าง

big-Xchange

2. กดเข้าไปยัง True Point ที่ต้องการ กดเลือกจำนวนคะแนน โดยการกรอกหรือเลื่อนเพื่อแลกตามจำนวนคะแนนที่ต้องการ โดย 1,000 True Point จะมีค่าเท่ากับ 1,000 BIG Points หลังจากนั้นกด Convert Now ทางระบบจะทำการโอนคะแนนสะสมให้ทันที

big-Xchange-Final

สรุปขั้นตอนการเพิ่มบัญชี TRUE YOU และโอน TRUE Point มายัง BIG Points ง่าย ๆ 

trueyou-procedure-add-transfer-to-airasiabig-big-xchange

วีดีโอนสาธิตการแลกคะแนน BIG Points

เนื้อหาข่าว

AirAsia BIG โปรแกรมสะสมคะแนนของสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก World’s Best Low-Cost Airlines 11 ปีซ้อน  จับมือพันธมิตรคนสำคัญ ทรูยู (TrueYou) ฝ่ายบริหารความสุขและความสัมพันธ์ลูกค้าทรู ภายใต้ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด เปิดโอกาสให้สมาชิก BIG และลูกค้าทรู สามารถโอนคะแนนทรูพอยท์ (TruePoint) เป็น AirAsia BIG Points เพื่อสะสมนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินสายการบินแอร์เอเชีย  พร้อมรับคะแนนโบนัส BIG Points  เพิ่ม 50% สำหรับการแลกคะแนนครั้งแรก เอาใจคนชอบบินและเดินทางท่องเที่ยว

นับเป็นครั้งแรกของ AirAsia BIG ในการจับมือกับพันธมิตรรายใหญ่ทางด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และเป็น ครั้งแรกของทรูยูที่ร่วมกับพันธมิตรสายการบินในการเปิดให้โอนคะแนนจากทรูพอยท์  ไปเป็น BIG Points เพื่อนำ ไปแลกบัตรโดยสารแอร์เอเชียได้ สู่กว่า 140 ปลายทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแลกกิจกรรมท่องเที่ยวได้ ทั่วโลกบน www.airasia.com ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวด้วยดิจิทัล แพลตฟอร์ม ส่งมอบความสุข ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่าน Mobile Application ที่สะดวก ง่าย เพียงปลายนิ้ว

เกี่ยวกับกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก  ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุมเครือข่ายกว่า 140 จุดหมายปลายทาง โดยแอร์เอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 2544  ปัจจุบันขนส่งผู้โดยสารไปแล้วกว่า 500 ล้านคน และมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ โดยมีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และญี่ปุ่น อีกทั้งยังให้บริการไปไกลทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา  โดยแอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 11 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2562 อีกทั้งยังได้รางวัลผู้นำสายการบินราคาประหยัดของโลก 6 ปีซ้อน จาก World Travel Awards และรางวัลผู้นำพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด

เกี่ยวกับ AirAsia BIG Loyalty

AirAsia BIG Loyalty ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2554 โดยโปรแกรมสะสมคะแนน  AirAsia BIG Loyalty เป็นการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับสมาชิกทุกท่าน ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด  ให้สามารถบินไปได้ในเครือข่ายของสายการบินแอร์เอเชีย โดยสมาชิก AirAsia BIG Loyalty ที่มีอยู่กว่า 36 ล้านคน สามารถสะสมแต้มจากการบินไปยัง 140 จุดหมายปลายทาง ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังสามารถรับคะแนนจากการใช้บริการซื้อสินค้าด้านการท่องเที่ยว ไลฟสไตล์ ที่เป็นพันธมิตรอีกมากมาย

วิธีการลงทะเบียนสมัครสมาชิก AirAsia BIG Loyalty >>> https://www.changtrixget.com/travel/registerairasiabigsale0thb/

เกี่ยวกับทรูยู

ทรูยู เป็นสิทธิพิเศษเพื่อดูแลความสุขของลูกค้าทรู เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด…เพื่อดูแลให้ทุกนาทีที่มีกันและกัน เต็มไปด้วยความสุขเสมอ

ทรูยู หยิบเอาเรื่องราวรอบๆ ตัวของลูกค้าทรู มาสร้างสรรค์ความพิเศษเพื่อตอบสนองและเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้มีร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 25,000 ร้านทั่วประเทศ และร้านค้าย่อยกว่า 150,000 จุด ตลอดจน 7-Eleven กว่า 10,000 แห่ง พันธมิตรร้านค้าทางออนไลน์และดีลพิเศษที่มีเฉพาะในแอปพลิเคชันมากมาย

เกี่ยวกับทรูพอยท์

ทรูพอยท์ คือ คะแนนความสุขสำหรับลูกค้าทรู และเปรียบเสมือนสกุลเงินดิจิทัลที่มีมูลค่ามากถึง 1 ทรูพอยท์ = 1 บาท สะสมไว้แลกความสุขมากมายทั่วประเทศ อาทิ 7-Eleven

ทรูพอยท์ มอบความสุขให้ลูกค้าทรูตั้งแต่ปี 2554 โดยเป็นคะแนนสะสมจากการใช้บริการทรู ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์บ้าน อินเทอร์เน็ต เคเบิลทีวีฯ ทุก 25 บาท = 1 คะแนน ตามแนวคิด“ยิ่งใช้ทรูเยอะ ยิ่งได้” เพื่อแลกเป็นของรางวัลได้มากมาย ในวันนี้ ลูกค้าทรู สามารถรับทรูพอยท์เพิ่มจากช่องทางต่างๆ เพื่อขยายโอกาสในการแลกและรับความสุขทั่วประเทศ อาทิ

– การจ่ายด้วย TrueMoney Wallet และ True Digital Card

– การแสดงบัตรทรูการ์ดหรือบัตรประชาชนเมื่อรับสิทธิพิเศษ ณ ร้านที่ร่วมรายการมอบทรูพอยท์

เพิ่มเติมทาง www.trueyou.co.th และแอปพลิเคชัน TrueID