ค้นหาโรงแรมราคาถูกจากเวปทั่วโลก

วิธีค้นหาราคาโรงแรมราคาถูกจากเวปไซต์ทั่วโลกง่าย ๆ ด้วย Hotelscombined.com

ค้นหาโรงแรมราคาถูก” จากเวปไซต์ที่เปิดให้จองโรงแรมมีเยอะแยะมากมาย ตัวอย่างเช่น agoda , expedia , traveloka , orbitz , booking.com , hotels.com และ อื่น ๆ อีกมากมาย บางครั้ง การค้นหาราคาโรงแรมในแต่ละเวปดังกล่าวจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และที่สำคัญแต่ละเวปไซต์ราคามักจะไม่เท่ากัน ยังไม่รวมถึงโปรโมชั่นลดราคาโรงแรมของแต่ละเวปไซต์อีกด้วย การที่หาโรงแรมเพื่อให้ได้ราคาที่ถูก คุ้มค่า ได้ตรงตามความต้องการต้องใช้พลังงานและเวลาจำนวนมาก พี่ช้างขอแนะนำ “วิธีการค้นหาโรงแรมราคาถูกจากเวปไซต์ทั่วโลกง่าย ๆ ด้วย hotelscombined.com” ครับ

 

เมื่อเราเข้าเวป hotelscombined.com เรียบร้อยแล้วจะเจอหน้าตาแบบนี้ครับ

ค้นหาโรงแรมราคาถูก hotelscombined.com front page

อันดับแรก ให้ดูตาม Step ที่ลำดับไว้ในภาพข้างต้นนะครับ

  1. ช่องแรกคือ ช่องที่ให้ใส่ชื่อเมือง , ประเทศ , ชื่อโรงแรม , ชื่อเขต หรือ ถนน หรือ สัญลักษณ์อื่น ๆ ที่เราทราบ เวป hotelscombined จะทำการค้นหาจากระบบคร่าว ๆ ให้เราก่อน จากในตัวอย่าง พี่ช้างเลือกปลายทางเป็น Tokyo, Japan ครับ
  2. เลือกวันที่ ที่เราต้องการเข้าพัก เพื่อให้ประหยัดและคุ้มค่าที่สุด สามารถเช็คแบบ วัน ต่อ วัน จะดีที่สุดครับ
  3. เลือกจำนวนคนที่ต้องการจองห้องพักครับ สามารถเลือกได้ว่าจะพัก 1 ห้อง 1 คน / 1 ห้อง 2 คน / 2 ห้อง 2 คนก็ได้ครับ

เมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้วก็กด “Search” เพื่อเริ่มต้นการค้นหาได้เลย

 

ค้นหาโรงแรมราคาถูก ?

เมื่อกดค้นหาจากการกรอกข้อมูลแล้ว hotelscombined.com จะแสดงผลข้อมูลรายชื่อโรงแรม พร้อมราคามาให้ จากการค้นหา เจอ โรงแรมในเขต “Tokyo” ถึง 442 โรงแรมเลยทีเดียว เราสามารถกรองการค้นหาได้มากขึ้นเพราะเวปของ hotelscombined.com มีฟังก์ชั่นให้เล่นหลากหลาย ค้นหาโรงแรมราคาถูก hotelscombined.com hotel list

จากรูปข้างต้น สามารถที่จะให้ทาง hotelscombined.com เรียงข้อมูลตาม ราคา , ตามจำนวนดาวของโรงแรม หรือ จะเลือกเป็นข้อมูลคนไปพักมาก็ได้ครับ

เลือกแบบเรียงตามราคาต่ำไปสูง เราก็เจอ โรงแรม ชื่อ Ofu Jyoshi Kaikan ที่ 4 คืน ราคาแค่ 4,204 บาท !! ตกราคาต่อคืน 1,051 บาท เท่านั้นเอง

*** อย่าลืม เลือก “Including taxes” ในช่องล่าง Sort by ด้วยนะครับ ระบบจะทำการคำนวณรวมภาษีให้ด้วย ***

ค้นหาโรงแรมราคาถูก hotelscombined.com hotel list

หลังจากดูโรงแรมแล้ว อาจจะมีโรงแรมราคาที่อยู่ใน Budget อยู่หลายโรงแรม แต่บางโรงแรมอาจจะไม่ตรงกับความต้องการของเรา พี่ช้างขอแนะนำอีก Function หนึ่งของ hotelscombined.com คือ กรองเพิ่มด้วย จำนวนดาว และ แผนที่ครับ

hotelscombined.com hotel filter

จะมี เมนู ทางด้านซ้ายของโปรแกรม เราสามารถคัดกรองผลการค้นหาเพิ่มเติมได้เพิ่มเติม จากภาพข้างบน จะเห็นว่ามีโรงแรม 1 ดาว จำนวน 104 โรงแรม / 2 ดาว 75 โรงแรม / 3 ดาว 190 โรงแรม สามารถเลือกให้ตรงตามความต้องการได้เลย หรือ สนใจอยากจะเลือกช่วงจำนวนเงิน ต่อ คืน ได้เพิ่มเติมด้วย ซึ่งจะมีโรงแรม ที่ราคาตั้งแต่ 0 – 1,999 บาท อยู่ 55 โรงแรม / 2,000 – 3,999 บาท อยู่ที่ 177 โรงแรมเลยทีเดียว เราสามารถที่จะเลือกกรองผลการค้นหาทั้งคู่ได้พร้อม ๆ กัน

 

ค้นหาโรงแรมราคาถูกเพิ่มเติมจากการดูแผนที่

สิ่งที่จะอำนวยความสะดวกในการค้นหาโรงแรมในญี่ปุ่นอีกอย่างหนึ่งคือ โรงแรมหน้าสถานีรถไฟ เมื่อเปิดแผนที่แล้วจะสามารถเห็นระยะทาง ระยะห่างระหว่างหน้าสถานีรถไฟได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจุด ปักหมุด สีฟ้า ๆ ที่กระจายอยู่ คือ โรงแรมต่าง ๆ ครับ โรงแรมที่พี่ช้างแนะนำครั้งนี้จะเป็น APA Hotel Kanda Ekimae  ซึ่งอยู่หน้าสถานีรถไฟเลยครับ ราคา 4 คืนจะตกอยู่ที่ 14,745 บาท หรือ 3,686 บาท / คืน อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Kanda เลยครับ

hotelscombined.com hotel area

เวปไซต์ที่สามารถใช้จองได้ ที่ถูกที่สุดคือ expedia.co.th ครับ แต่ ลองมาดูในรายละเอียดทีละวันกันอีกทีครับ บางคืน อาจจะแพงมาก อาจจะดูส่วนลดจากบางเวปไซต์เพิ่มเติมได้ เช่น booking.com มีลิ้งค์ที่ได้เงินคืน ถึง $25 หรือ ประมาณ 850 บาท ราคาตกต่อคืนจะเหลือแค่ 3,934 บาท / คืน กลายเป็นได้ราคาถูกยิ่งกว่าเดิมลงไปอีก !!

hotelscombined.com hotel cheapest

สำหรับใครที่ยังทำ booking.com ไม่เป็นสามารถอ่านต่อได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี่ได้เลยครับ รับรอง คุ้มค่า คุ้มราคามาก !

รับเงินคืน booking.com 850 บาท

สรุป

hotelscombined.com สามารถช่วยย่นระยะเวลาในการค้นหาราคาโรงแรมได้เยอะมาก แต่บางโรงแรมอาจจะไม่ได้เข้าร่วมกับ hotelscombined.com หรือ เวปไซต์สำหรับจองโรงแรมต่าง ๆ อีกมากมาย ดังนั้น เมื่อหาข้อมูลจาก hotelscombined.com แล้ว ควรที่จะไปหาข้อมูลโรงแรมจาก เวปไซต์สำหรับจองโรงแรมต่าง ๆ อีกครั้ง จะสามารถลดราคาค่าจองโรงแรมได้ระดับหนึ่งครับ

 

สำหรับใครที่กำลังหาตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines บินตรงกรุงเทพฯ – ญี่ปุ่น  หลากหลายเส้นทาง ในราคาลดพิเศษมากถึง 5,000 บาท สามารถดูได้จาก ลิ้งค์ด้านล่างเลยครับ

พิเศษกับส่วนลดร้านค้าปลอดภาษีในประเทศญี่ปุ่น มากมาย อาทิ Don Quijote , BIC Camera และ อื่น ๆ รวมรวบอยู่ที่นี่แล้ว !!

แจกฟรีส่วนลดดองกี้ : http://url.changreview.com/PjAUj

แจกฟรีส่วนลด BIC Camera : http://url.changreview.com/IuXJ5