8 ที่พักที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง รวมโรงแรมที่สัตว์เลี้ยงสามารถเข้าพักได้

อยากนอนลั่นล้า ทั้งคนทั้งหมา ทำไงดี??

เคยไหม? ที่เวลาจะไปไหนกันทั้งครอบครัวก็เป็นห่วงสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่บ้าน จะปล่อยทิ้งไว้ก็ไม่มีคนดูแล หรือถ้ามีคนดูแลเราก็เป็นห่วง จะพาไปก็ไม่รู้โรงแรมอนุญาตให้เข้าพักได้หรือไม่ พี่ช้างได้รวบรวมเอา 10 สุดยอดที่พักใกล้กรุงเทพ ที่สามารถให้น้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ครับ

1. ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท – ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ –

รีสอร์ทติดทะเลปราณบุรี ใครอยากไปรีแลกซ์เบาๆ ในวันหยุด ใกล้กรุงเทพฯ  ที่นี่น่าพักมากๆ สามารถพาน้องหมา น้องแมวเดินเล่นได้ มีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังพาน้องหมาเล่นน้ำได้ด้วยครับ รับรองสนุกแน่ๆ

 

 

2. ปารีฮัท – เกาะสีชัง ชลบุรี –

ที่พักสุดฮิพ สไตล์ธรรมชาตินิยม ริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ซึ่งใครที่อยากพาน้องแมวน้องหมามาเที่ยวด้วย ต้องแจ้งกับรีสอร์ทล่วงหน้าก่อนนะครับ

 

 

3. ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท – ด่านช้าง สุพรรณบุรี –

รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และใกล้แหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “บึงฉวาก” และทางรีสอร์ทแสนจะใจดี ให้พาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย

 

4. ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท – หาดแม่รำพึง ระยอง –

บ้านพักบรรยากาศธรรมชาติร่มไม้ แถมติดทะเล ตั้งอยู่ริมหาดแม่รำพึงในจังหวัดระยอง นอกจากที่พักสบาย ๆ ติดริมทะเลแล้ว ที่นี่ยังสามารถให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักกับเราได้ครับ ใครอยากเห็นน้องหมาตะกุยน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน รีบอุ้มน้องหมาขึ้นรถมาได้เลยครับ

 

 

5. อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท – เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี –

ใครอยากจะไปนอนแพ ดื่มด่ำกับสายลม สายน้ำ และน้องหมา!! ให้น้องหมาได้เอ็นจอยกับบรรยากาศดี ๆ ต้องมาที่นี่เลยครับ ที่นี่มีกิจกรรมมากมายเช่น ลากแพเปียกชมพระอาทิตย์ตกดิน พายคายัค แทรมโปรลีมน้ำ เป็นต้น ซึ่งน้องหมาที่จะเข้าพักนั้น ต้องแจ้งล่วงหน้ากับทางรีสอร์ทครับ และรับเฉพาะหมาพันธุ์เล็กเท่านั้น

 

 

6. ครอสทู รีสอร์ท – กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ –

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยในกาญจนบุรี ใกล้หัวหิน สามารถพาน้องหมา น้องแมวมาพักแบบส่วนตัวได้ เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ สำหรับน้องหมา น้องแมว เข้าพักคืนละ 1,000 บาทครับ

 

7. ไอบิส หัวหิน – หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ไอบิส หัวหิน เป็นโรงแรมเชนในเครือ Accohotels อยู่ห่างจากชายหาดหัวหินเดินไม่ถึง 5 นาที ที่นี่มีสโลแกนเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงครับ ฉะนั้นสามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ อย่าลืมแจ้งทางโรงแรมก่อนเข้าพักนะครับ ทางโรงแรมจะได้จัดเตรียมต้อนรับทั้งคนและน้องหมาอย่างดีเลยทีเดียว

 

8. ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท – นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี –

ที่พักสวยริมทะเลสัตหีบ มีชายหาดส่วนตัว ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนที่อยากพาน้องหมา น้องแมวไปเที่ยวด้วยกัน ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลกรุงเทพฯมาก ชลบุรีเป็นแหล่งขึ้นชื่อในเรื่องของอาหาร สามารถพาน้องหมาน้องแมว ชิม ชิล ได้ทุกเวลา ในช่วงเย็น จะมี นักดนตรี พร้อมให้ความบันเทิง  ที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ แต่สำหรับคนที่พาน้องหมาและน้องแมวมาด้วย สามารถเข้าพักได้เฉพาะ บ้านพักในโซนสวน (Garden Cosy) นะครับ และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับค่าน้องหมาน้องแมวเพื่อที่จะเข้าพักอีกด้วย

 

เป็นไงบ้างครับ พี่ช้างจัดเต็ม เพื่อนำมาฝากคนที่รักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเลย ที่นี้หายห่วง เวลาเราเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหน หลายคนก็ไม่อยากที่จะทิ้งน้องไว้อยู่ที่บ้านให้ต้องนั่งเหงาเดียวดาย คราวนี้ทั้งเราและน้องก็จะได้เที่ยวให้สนุกอย่างเต็มที่ได้เลย นอนสบายลั้ลลาทั้งเจ้าของและน้องหมาน้องแมว ครอบครัวและสัตว์ 4 ขา ยังได้ไปฟินเที่ยวทั่วไทยอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันด้วยครับ อ้อ! การนำสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวพี่ช้างแนะนำว่าให้เช็คทางสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆที่เราจะเดินทางไปด้วยนะครับว่าสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วยได้หรือไม่ ถ้าทางร้านไม่อนุญาตก็ไม่ควรนำเข้าไปครับเพราะต้องให้ความเกรงใจกับแขกท่านอื่นๆด้วยน้า

ทุกที่สามารถจองผ่านทาง Booking.com ได้นะครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด $25 หรือ 825 บาทด้วย ห้ามพลาดครับ !!